วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:08 น.

ซุปเปอร์สตาร์

เด็ดมาก! รวมทายาทซุป “ตาร์”

วันศุกร์ ที่ 07 เมษายน พ.ศ. 2560, 12.19 น.

เด็ดมาก!
รวมทายาทซุป “ตาร์”

    

 

 

 

ไม่ค่อยได้ออกสื่อพร้อมกันที่ไหน ยิ่งถ่ายแฟชั่นเต็มตัวต้องบอกเลยว่า ถือเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ทายาทซุปเปอร์สตาร์ซึ่งโตเป็นสาว สวยสมวัยไม่แพ้รุ่นพ่อและแม่ มาเจอกัน นำโดยปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาว แหวน ฐิติมา,ลูกหนุน ศุภรา ลูกสาวฝาแฝดตั้ว ศรันยูเปิ้ล หัทยา และน้องสุดท้องหยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวขวัญฤดี กลมกล่อม

 

ทั้ง3ถ่ายทำแฟชั่นเซทปกให้กับ MiX ฉบับเดือนเม.ย.นี้ ในธีมเล่ม Family is everything ถ่ายทอดความรักที่เสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างลงตัว บวกกับเสื้อผ้าและคอนเซปต์แฟชั่นที่สวย หวานและโรแมนติค ทั้ง 3 เผยว่า

 


    

 

“ปันปันดีใจมากค่ะ เห็น MiX MAGAZINE ตามแผงและเห็นดาราดังหลายท่านขึ้นปก ก็รู้สึกชื่นชม พอได้รับการติดต่อก็ดีใจมาก และยิ่งได้มาถ่ายกับ ลูกหนุนและหยดน้ำด้วยแล้วก็ดีใจ พวกเราก็ไม่ได้เจอกันนาน ทุกคนก็รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน แฟชั่นปกฉบับนี้ก็สวยมาก และเราต้องโพสต์ท่าที่ต้องสัมพันธ์กันด้วย อย่าง พิงกัน หนุนตัก ก็สนุกสนานมากค่ะ”

 


    

 

“ส่วนหนุนก็ชอบแฟชั่นเซทนี้มาก ปกติจะถ่ายกับหนัง ( น้องสาวฝาแฝด) หรือกับคุณพ่อคุณแม่ แต่ถ่ายเดี่ยวในสไตล์แบบนี้ถือเป็นครั้งแรก ได้เจอปันปันกับหยดน้ำหลังไม่เจอกันสามสี่ปี หนุนก็มีเกร็งๆนะคะในชุดแรกๆ คือเราต้องโพสต์หรือทำหน้าเซ็กซี่ด้วย ยังไม่เคย (ยิ้ม) แต่พอถ่ายไปสักพัก ก็สนุกมากค่ะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก” ปิดท้าย หยดน้ำบอกว่า

 


  

 

“สนุกและตื่นเต้นมากค่ะ พอคุณแม่เล่าถึงคอนเซ็ปต์มีพี่ปันปันกับพี่หนุน ด้วย เราก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะส่วนตัวสนิท เป็นโอกาสที่ดีมาก คอนเซ็ปต์ดีมาก เราสนิทกันอยู่แล้ว การถ่ายทำสนุกมาก แม่ๆทุกท่านมาให้กำลังใจด้วย ตอนแรกคุณแม่ว่าจะไม่มา แต่หยดน้ำก็บังคับให้แม่มา อุ่นใจกว่า (ยิ้ม ) คุณแม่บอกให้จำเทคนิคของพี่ๆทีมงานเอาไว้ และนำมาปรับปรุง เช่นการสื่อสารทางแววตา  หรือการดึงอินเนอร์มาใช้ค่ะ ภาพที่ออกมาก็สวยอยากให้ทุกคนติดตามและให้กำลังใจด้วยนะคะ”
    

 

สาวรุ่นใหม่สวย เท่ห์ มั่นใจแบบนี้ รอแจ้งเกิดตามรอยพ่อแม่ได้เลย..
    

 

ภาพ:Cr.MiX MAGAZINE