วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:41 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“เดียร์น่า”ดาวรุ่งใสกิ๊ก เด็กปั้น“แอน ทองประสม”??

วันอาทิตย์ ที่ 07 พฤษภาคม พ.ศ. 2560, 16.20 น.

“เดียร์น่า”ดาวรุ่งใสกิ๊ก

เด็กปั้น“แอน ทองประสม”??

 

 

 

เป็นดาวรุ่งจรัสแสงของวิก3 พระราม4  ที่นับวันจะฉายโชนฝีมือเรื่องงานการแสดงเต็มที่เรื่องแรก “สามีตีตรา” สำหรับ“เดียร์น่า ฟลีโป” ล่าสุด MiXตาคมคว้าตัวมาขึ้นปกฉบับเดือนพฤษภาคม เผยลุคเซ็กซี่ในกลิ่นอายความงดงามแบบไทย ในธีมCountry of Original 

 

 

เจ้าตัวถูกใจกับคอนเซ็ปต์นี้มาก พร้อมอัพเดทงานละคร ความรักและกระแสข่าวที่มองว่าเธอเป็นลูกรักและเด็กปั้นของแอน ทองประสม 

 

“ แฟชั่นเซทนี้ แปลกตามากค่ะ เป็นคอนเซ็ปต์ Country of Origin มีทั้งผ้าไทย ผ้าทอที่ประยุกต์ให้เข้ากับแฟชั่น เก๋มากค่ะ รับรองได้เลยว่าไม่เคยเห็นเดียร์ในลุคนี้มาก่อน ความเซ็กซี่ก็จัดเต็มค่ะ ( หัวเราะ ) เป็นชุดไทยแต่ไม่ได้เชย ไม่ได้เรียบร้อย ก็มีเผยผิว โชว์หลังบ้าง 

 

 

“ซึ่งการถ่ายแฟชั่นให้ MiX เซทนี้ เดียร์ชอบมากค่ะ ได้ใส่ชุดในแบบที่ไม่เคยใส่ มีพร็อพอลังการมาก  ละครตอนนี้กำลังเปิดกล้องค่ะ คาแรกเตอร์จะต่างไปเลย จะเป็นแนวบู๊ ปีนี้เดียร์เรียนจบมหาวิทยาลัยแล้ว ตั้งใจไว้ว่าหลังจากเรียนจบจะลุยงานเต็มที่

 

“อนาคตก็อยากทำงานในวงการบันเทิง ถ้าทางช่องวางให้เล่นบทอะไร ก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ”มาถึงประเด็นที่ว่าเดียร์เป็นลูกรักแอน ทองประสมจริงรึไม่?”ไม่ใช่เลยค่ะ (ยิ้ม ) เดียร์สนิทกับพี่แอนมากกว่า เพราะพี่แอนให้โอกาสเล่นละครเรื่องแรก คือ สามีตีตรา ทำให้เดียร์เป็นที่รู้จัก เวลาจะไปไหน พี่แอนเขาก็จะชวนจะนึกถึงตลอด แต่จริงๆพี่แอนรักน้องๆเท่ากันหมดนะ”

 

 

หนุ่มๆคงอยากรู้ว่าหัวใจ มีตะมุตะมิกะใครบ้าง? “ความรัก ก็หัวใจสบายดีนะ ( หัวเราะ)  ตอนนี้โสดสนิทเลยค่ะ ไม่มีใครเลยจริงๆ จะมีบ้างที่มาแอบชอบ แอบเอาขนมมาให้ กุ๊กกิ๊ก ๆ แต่ถ้ามาศึกษาดูใจเนี่ย หรือจีบจริงจังจะไม่มีเลย คือหลายคนอาจมองว่าเดียร์หยิ่ง คือไม่ได้หยิ่งนะ แต่หน้าจะนิ่งๆมากกว่า คนเลยไม่กล้าเข้าหา 

 

 

“ซึ่งเดียร์เองก็ไม่ได้ออกไปไหนด้วย จะมีแค่เรียน ทำงาน ในมหาวิทยาลัยยังไม่มีใครกล้าจีบเลย ( หัวเราะ )  ก็อยากบอกว่าเข้ามาคุย เข้ามาทักได้นะคะ เดียร์เป็นคนสบายๆ สนุกสนานค่ะ” 

 

เอ้า!หนุ่มๆใจกล้ามีชัยไปกว่าครึ่ง หน้านิ่งๆก็จริง แต่พอคุยแล้ว”เดียร์”เฟรนลี่ สนุกสนานนะจ๊ะ

 

 

ภาพ:Cr.นิตยสาร MiX

หน้าแรก » ซุปเปอร์สตาร์