วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 05:38 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“มิ้นท์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก” เซ็กซี่แรกสุดซี้ด!

วันจันทร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560, 18.19 น.

 

“มิ้นท์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก”
เซ็กซี่แรกสุดซี้ด!

 

 

 

ติดทำเนียบพิธีกรสาวรุ่นแรกของรายการ “สตรอเบอรี่ชีสเค้ก” ที่หลายคนคิดถึงมากๆ“มิ้นท์-ลลิตา ไพศาล” จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านมากว่า 10 ปี เธอเพิ่งพร้อมที่จะถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก เลือกขึ้นปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ปเดือนมิ.ย.นี้ “มิ้นท์”เผยว่า

 

 

“ครั้งนี้เป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของมิ้นท์ค่ะ หลายๆ คนอาจจะติดภาพมิ้นท์ จากรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้กจะต้องออกแบ๊วๆ ใสๆ แต่คิดว่าพออายุมากขึ้น เราสามารถทำงานได้หลากหลายขึ้นไปตามวัย การถ่ายแบบเซ็กซี่ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่มิ้นท์อยากลองทำ

 

 

“พอRUSH (รัช) ติดต่อมา มิ้นท์ก็เลยตอบตกลงค่ะ โดยเตรียมตัวฟิตหุ่น ออกกำลังกาย กินคลีนมาเป็นอย่างดีก่อนถ่ายหลายเดือนเหมือนกันค่ะ เพราะตั้งใจกับผลงานนี้มากๆ  เป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ของมิ้นท์  ขอฝากทุกคนให้ติดตามผลงานมิ้นท์ในนิตยสารรัชด้วยนะคะ”

 

กังวลมั้ยกระแสการตอบรับเซ็กซี่ครั้งแรก ?“ก็แอบมีกังวลบ้างนะคะ ประมาณว่า เมื่อก่อนยังใสๆ อยู่ ทำไมตอนนี้มาแนวเซ็กซี่ซะแล้ว แต่อย่างที่บอก มิ้นท์เองก็โตแล้ว ไม่ใช่เด็กเหมือนเมื่อ 10 ปีก่อน อยากให้แฟนๆ เปิดใจ ยอมรับ มองว่าเป็นงานอีกชิ้นที่เราตั้งใจทำ

 

 

“ผลงานอื่นๆ ของมิ้นท์มีละคร“ทรายย้อมสี” ช่อง 8 ที่จะมีออนแอร์เร็วๆ นี้ ก็ได้รับบทนางแบบ เซ็กซี่นิดหนึ่ง พลิกบทบาทอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แฟนๆ ที่ติดตามผลงานมิ้นท์ตั้งแต่เด็กๆ ก็น่าจะเข้าใจและยอมรับได้ค่ะ”

 

ขนาดเซ็กซี่ครั้งแรก ยังเด็ดขนาดนี้..หนุ่มๆกดไลค์รัวๆนิ้วบวมไปเลย..
 

 

Cr.RUSH (รัช)