วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 22:20 น.

ซุปเปอร์สตาร์

เปรี้ยว ปรี๊ด แซ่บ! “ออกแบบ ชุติมณฑน์”

วันพุธ ที่ 07 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 15.22 น.


เปรี้ยว ปรี๊ด แซ่บ!
“ออกแบบ ชุติมณฑน์”

 

 

 


        
นางแบบและนางเอกร้อยล้านคนล่าสุด “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” ปรับลุคสุดเปรี้ยวปรี๊ดขึ้นปกMiX Magazine ฉบับเดือนมิถุนายน คอนเสปต์ Street Pop ดึงทั้งเสน่ห์และความเซ็กซี่ออกมาพอเป็นกระษัย กระแสตอบรับหนัง “ฉลาดเกมส์โกง”พุ่งปรี๊ด! ปลื้มรับรางวัลนักแสดงที่นิวยอร์ก

 


        


“ออกแบบ”เผยว่า“ร่วมงานกับ MiX Magazine เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ทำงานก็สนุกทุกครั้ง ตอน MiX ติดต่อมาให้ขึ้นปก ตื่นเต้นมาก พอทราบคอนเสปต์ก็รู้สึกสนุก เฝ้ารอให้ถึงวันถ่าย พอถ่ายแฟชั่นจริงๆ ก็โหดค่ะ มีขึ้นเครนให้ปีนป่ายด้วย

 

“เรื่องความเซ็กซี่ ออกแบบว่า MiX สามารถดึงความเซ็กซี่ในตัวของนางแบบทุกคนออกมาได้ดีมาก อย่างออกแบบเอง ก็จะเป็นในเรื่องของท่าโพส ประกอบกับชุดที่โชว์แผ่นหลัง หรือเรียวขา ทำให้เราบิลด์ตัวเอง เป็นความเซ็กซี่ที่ออกมาจากข้างในจริงๆค่ะ

 

 

“ด้านกระแสตอบรับจากหนัง ฉลาดเกมส์โกงก็ดีมากๆ วันนี้แม้รอบฉายจะซาลงไป แต่จากกระแส ทำให้เราได้กำลังใจจากแฟนคลับ หรือ แฟนๆที่ชื่นชอบในตัวหนังเพิ่มขึ้นมาก ที่ดีใจไปกว่านั้นคือการได้รับรางวัล ที่นิวยอร์ก ที่ผ่านมาทั้งหมดหายเหนื่อยเลยค่ะ ออกแบบว่ามันคือโอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ได้มีโอกาสเล่นหนัง ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ ว่าดีแล้ว หนังทำรายได้และกระแสตอบรับที่ดีมาก ก็เป็นโบนัส เป็นกำไรชีวิตแล้ว ยังได้รางวัลที่ต่างประเทศอีก มันเกินฝันค่ะ

 

 

“ก็ยังถือว่าตัวเองยังใหม่ในวงการบันเทิงนะคะ ยังต้องมีประสบการณ์อีกเยอะ ส่วนเรื่องงานนอกจากงานเดินแบบ ถ่ายแบบ ก็มีเรียนการแสดง เรียนร้องเพลงเพื่อเตรียมความพร้อมทุกด้าน ใจจริงอยากทำให้ได้ดีทั้งสองอย่าง แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งอาชีพนางแบบแน่นอนค่ะ ถ่ายแบบทำให้เราได้ประสบการณ์อย่างการร่วมงานกับเมืองนอก งานแสดงก็ให้อะไรเราเยอะมาก  

 

“กระแสที่บอกว่า เรากลัวเรทติ้งตกหลังจากเปิดตัวแฟน ก็ไม่นะเพราะมีแฟนแล้วจริงๆ (ยิ้มเขิน)ก็เป็นหนุ่มนอกวงการ เป็นรุ่นพี่ที่จุฬาฯ ส่วนสเปกก็ชอบตี๋ๆนะสำคัญที่สุดคือต้องคุยกันรู้เรื่องมากกว่าค่ะ ซึ่งคนนี้ก็ตามสเปกเลย ไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิดนะคะ  ก็สามารถดูได้ตาม ไอจี เลยค่ะ (ยิ้ม)”


งานนี้หนุ่มๆอกเดาะเป็นแถว..


Cr. MiX Magazine