วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 23:36 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“กี้”ทอมกลับใจ! อวดหุ่นอะร้าอร่าม

วันอังคาร ที่ 01 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 17.52 น.

 

“กี้”ทอมกลับใจ!
อวดหุ่นอะร้าอร่าม

 

 


         

คุ้นเคยในภาพนักแสดงสาวหล่อหน้าใส จากภาพยนตร์เรื่อง She สำหรับ “กี้-กิตติ์ชญาห์ แกะสุวรรณ” ที่ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวจะตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงเหมือนคนธรรมดาทั่วไปแล้ว งานนี้ “กี้” ยังขอกระชากลุคทอมบอย มาเป็นสาวสวยพร้อมเผยความเซ็กซี่เป็นครั้งแรก บนปก  “นิตยสาร RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนสิงหาคม 2560

 

“กี้”เผยว่า “เป็นครั้งแรกตั้งแต่เป็นผู้หญิงของกี้เลยค่ะ กับการถ่ายแฟชั่นเซตแบบเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำ ตัดสินใจรับงานนี้ด้วยตัวเอง เพราะคิดเล่นๆ มาตั้งแต่สมัยที่กี้เป็นทอมแล้วว่า ถ้าเราเป็นผู้หญิง เราจะสวยหรือเซ็กซี่ได้ขนาดไหน พอทางทีมงานติดต่อช่วงที่กี้กลับใจมาเป็นผู้หญิงพอดีจึงตัดสินใจรับเลย

 

 

“ก็มีการทำการบ้านออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร เปิดดูนิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับอื่นๆ นางแบบเขาเขาโพสท่ากันยังไง ลองโพสหน้ากระจกบ้าง แต่พอถึงหน้างานจริงๆ ก็มีลืมไปบ้างค่ะ เพราะเขินไม่ชินกับการทำงานกับทีมงานที่มีแต่ผู้ชายทั้งหมด กี้ก็พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้การทำงานผ่านไปด้วยดี ขอฝากแฟนๆ ให้ช่วยติดตามผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของกี้ด้วยนะคะ”

 

 

ห่างวงการมาสักพัก อยากกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงอีกมั้ย?

 

“ส่วนตัวตอนนี้กี้ทำธุรกิจของที่บ้านอยู่ค่ะ และลงทุนทำร้านอาหารกับเพื่อนๆ แถวฝั่งธน ก็เลยไม่ได้คาดหวังกับการเข้าวงการบันเทิงเท่าไร เพราะใจจริงตอนที่กี้กลับมาเป็นผู้หญิงกี้อยากใช้ชีวิตแบบเงียบๆ มากกว่า ไม่ต้องการโหนกระแสถ่ายแบบเซ็กซี่เพราะอยากกลับเข้าวงการ แต่กี้แค่อยากเห็นตัวเองในฐานะนางแบบเท่านั้นเองค่ะ”

 

แหม!กลับใจมาเป็นหญิงแท้หนนี้ ทำเอาหนุ่มๆฮือฮา!กันเลยทีเดียวติดตาม

 

Cr.นิตยสาร “RUSH” (รัช)

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี