วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 14:39 น.

ซุปเปอร์สตาร์

เซ็กซี่เฮลท์ตี้ปังๆ! “บูม สุภาพร”ดาวรุ่งวิค3

วันพุธ ที่ 06 กันยายน พ.ศ. 2560, 14.48 น.

 

เซ็กซี่เฮลท์ตี้ปังๆ!
“บูม สุภาพร”ดาวรุ่งวิค3

        

 

ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 อีกคน พิธีกรสาวอารมณ์ดีมากความสามารถ”บูม- สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ล่าสุดนิตยสาร MiX ตาคมมองทะลุความเซ็กซี่ จับเธอแปลงโฉมเป็นสาว Healty living สวยสุขภาพดี ฉบับเดือนกันยายน

 


 

งานนี้ “บูม” งัดทั้งกล้ามหลัง กล้ามแขน อวดสรีระที่ผ่านการออกกำลังกายอย่างหนัก แถมได้งานเป็นนางเอกครั้งแรกละครฟอร์มยักษ์ “อังกอร์”อีกด้วย “บูม”เผยว่า    
 “บูมเห็นตัวเองยังช็อคอยู่เลยค่ะ นี่ฉันหรือเปล่า ( หัวเราะ) หลายคนที่ติดตามรายการ อาจมองว่าบูมเป็นคนแมนๆ ห้าวๆ ตลก หรือเป็นผู้หญิงที่กินเก่ง แต่นี่เป็นอีกลุคเลยนะที่อยากให้ทุกคนเห็น ก็จะเซ็กซี่ในสไตล์บูม สุภาพรค่ะ อย่างเล่มนี้จะสื่อผ่านสายตามากกว่า ตอนที่ MiX ติดต่อมา ดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ยังคิดแบบติดตลกเลยว่า เอ๊ !เห็นอะไรในตัวบูมนะ (ยิ้ม)

 

 

 

“แต่พอทราบธีมฉบับนี้คือ Healty Living ชีวิตดี สุขภาพดี ก็เข้าใจว่า ตรงกับบูม เพราะเราก็ดูแลตัวเองทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ พอทราบก็เตรียมตัวเลยค่ะ ทั้งดูแลสุขภาพผิว นอนเยอะๆ มาสก์หน้า รวมไปถึงออกกำลังกายหนักขึ้น เรียกว่าเตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อให้ทีมงานทำงานได้สะดวก พอได้มาร่วมงานก็รู้สึกประทับใจมากค่ะ
“บรรยากาศสนุกและเป็นกันเอง  อย่างบูมอาจกังวลเรื่องของท่าโพสต์ เพราะเราก็ไม่ค่อยได้ถ่ายแบบ ยิ่งถ่ายเซ็กซี่นี่ถือเป็นครั้งแรกเลยค่ะ พอทำได้ ก็ไม่ยากนะคะ ไม่อยากให้เสร็จเลย อยากถ่ายอีกเยอะๆ (หัวเราะ) ส่วนละครเรื่องอังกอร์ก็มีโอกาสได้ไปแคสติ้งและได้รับเลือก ก็ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นละครเรื่องแรก อังกอร์เป็นละครที่ยากมาก  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการถ่ายทำในป่า หรือคาแรกเตอร์ที่ค่อนข้างไกลตัวเป็นละครโรแมนติค ดราม่า คือดราม่ามากๆ เป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร มีบ้านก็ไม่ได้อยู่บ้าน มีความรักไม่ได้เพราะมีวิญญาณร้ายที่อยู่ในตัวเราและจะทำร้ายคนที่เรารัก  

 

 

 

“บูมพยายามและทุ่มเทมาก พยายามทำความเข้าใจตัวละคร เข้าใจเหตุการณ์ที่เป็นไป แต่ต้องขอบคุณทีมงานทุกท่านด้วย ที่พาอังกอร์มาถึงจุดนี้ ทุกคนช่วยผลักดันให้ละครไปข้างหน้าได้อย่างสมบูรณ์มาก

 

“ถ้าถามว่า กดดันมั๊ย เพราะอังกอร์ถือเป็นละครที่ได้รับความนิยมในอดีต ตอบเลยค่ะว่า มากกก ( หัวเราะ) แต่อยากให้ทุกคนเปิดใจ เป็นการเล่าแบบร่วมสมัย อยากให้ติดตามกันค่ะ ถามว่าอนาคตอยากวางตัวเองในจุดไหน บูมก็คงเป็นบูมนะ อยากเล่นละคร ทำพิธีกร ที่ไหนที่เราอยู่แล้วมีตัวตนและเป็นตัวเองที่สุด มองตัวเองไว้ในจุดนั้นค่ะ”
  

 

ถือว่าเป็นดาวรุ่งวิค 3 ที่มาแรงน่าจับตามองสุดๆตอนนี้

 

 

Cr.นิตยสาร MiX