วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 11:00 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“ปีใหม่”กลับมาแซ่บ!!

วันอังคาร ที่ 09 มกราคม พ.ศ. 2561, 11.10 น.

 

“ปีใหม่” กลับมาแซ่บ!!

 

 

ต้องบอกเลยว่านี่คือการกลับมาของเจ้าแม่สายแซ่บ!! ตัวจริงอย่าง "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" สาวเซ็กซี่ กลับมาเรียกความฮือฮาอีกครั้ง!! บรรดาสื่อบันเทิงจึงพร้อมใจกันให้ฉายาเธอว่า "เต้าพารวย" ขวัญใจหนุ่มน้อยใหญ่...

 

 

 

ล่าสุดในปีที่ผ่านมา "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" กลับมารับงานถ่ายแบบเซ็กซี่แบบเต็มสูบ ซึ่งถือเป็นการตอบแทนแฟนคลับที่ติดตามมายาวนาน และเมื่อไม่นานมานี้ เธอก็โพสต์ภาพเซ็กซี่อีกครั้ง บอกเลยว่า เห็นความสดใส เซ็กซี่ เหมือนเมื่อครั้งปีใหม่เข้าสู่วงการเซ็กซี่ใหม่ๆ เลยทีเดียว...

 

 

 

 

งานนี้ต้องติดตามกันครับว่า ปีนี้ "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" จะมีงานเซ็กซี่แบบแซ่บๆ อะไรออกมาให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันอีกหรือเปล่า หลังจากที่เธอฟิตหุ่นอย่างหนักมานานนับปี

 

 

 

 

 

Cr : peemai28

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี