วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:05 น.

ซุปเปอร์สตาร์

ตะลึง!“ไบรท์ ช่อง3”ปานเจ้าหญิง กับ“โต๋”คบมองอนาคต..

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2561, 11.10 น.


ตะลึง!“ไบรท์ ช่อง3”ปานเจ้าหญิง
กับ“โต๋”คบมองอนาคต..

          

 

ถือว่าเปลี่ยนลุค สำหรับผู้ประกาศสาว สวยใส น่ารักเสน่ห์แรง”ไบรท์- พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ที่ยอมใจอ่อนลุกจากที่นั่ง ผู้ประกาศข่าว รายการเรื่องเล่าเช้านี้ชั่วคราว มาถ่ายแบบฉบับเปิดศักราชใหม่ให้กับ นิตยสาร MiX เดือนมกราคม 2561

 

 

“ไบรท์”มาในคอนเซ็ปต์ Shine on Brightly  ที่อวดความสดใส อ่อนหวาน ดุจเจ้าหญิงให้กับแฟนๆ ผู้อ่าน เธอมาในลุคสาวผมยาวแปลกตา แต่งหน้าสวยคม เป๊ะสไตล์เจ้าหญิง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งความสุข รับศักราชใหม่เป็นอย่างยิ่ง
  

 “ปกติไบรท์เป็นคนชอบอ่านหนังสืออยู่แล้วค่ะ แม้ว่าทุกวันนี้จะเป็นยุคออนไลน์ไปแล้ว พอนิตยสาร MiX ติดต่อเข้ามาก็ยินดี แฟชั่นเซทนี้มีหลายลุคเลยค่ะ ถือว่าเปลี่ยนไบรท์ไปเลย มีทั้งผมยาวหวาน สดใส ผมทรง wet look เท่ๆ สนุกมากค่ะ ตื่นเต้นในแง่ที่เราไม่เคยทำมาก่อน

 

 

“ปกติจะนั่งโต๊ะอ่านข่าว ดูเป็นเรียลลิสติค พอมาถ่ายหนังสือแบบนี้เลยต้องอาศัยจินตนาการเข้าช่วยพอสมควร  คิดว่าเราเป็นเจ้าหญิง อยู่ในสวน อิริยาบถก็สบายๆผ่อนคลาย แต่ไบรท์ว่ายังไงอ่านข่าวก็ง่ายกว่าเยอะเลย (ยิ้ม)  ถามว่าทุกวันนี้ทำงานหนักมั๊ย ไบรท์ว่าหนักนะ เพราะทุ่มเทให้กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้มาก การเป็นพิธีกรไม่ใช่แค่งานหน้าจออย่างเดียว ต้องทำการบ้านด้วย เพราะเราต้องเข้าใจในข่าวนั้นๆ จึงจะสื่อสารออกไปได้

 

 

“พี่ยุทธ(สรยุทธ)มักจะบอกกับไบรท์อยู่เสมอว่าเราต้องรับผิดชอบกับคนดู ดังนั้นสิ่งที่เรื่องเล่าเช้านี้ทำอยู่ ทั้งทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง เรากำลังรับผิดชอบข้อมูลที่ถูกต้อง ก่อนเสนอสู่คุณผู้ชม ไบรท์อยู่ตรงนี้มา 7 ปีแล้ว ยอมรับว่าผูกพันกับคุณผู้ชม ผูกพันกับรายการมาก”

 

ก่อนแง้มเรื่องหัวใจกับ”โต๋ ศักดิ์สิทธิ์”ว่า “เรื่องความรัก กับคุณโต๋ เราคบกันแบบผู้ใหญ่ คุยกันปรึกษากันทุกเรื่อง ส่วนคนแซวว่าเป็นคู่หวาน จริงๆไม่หวานนะคะ น่าจะเป็นเพราะคนไม่ค่อยเห็นตอนที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันมากกว่า ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ไบรท์ทำงานหนัก คุณโต๋ก็ทำงานหนัก ก็ตั้งใจทำงาน ทำหน้าที่ของตัวเองกันไปก่อนค่ะ”

 


        

แถมเผยเรื่องทริปท่องเที่ยวที่เธอลางานไปต่างประเทศ  ทำเอาคนฮือฮา!มาก

 

“จริงๆน่าจะเป็นเพราะตั้งแต่ทำงานมา ยังไม่เคยลาไปเที่ยวไหนนานๆเลย จริงๆแล้วทริปนั้นไปกันเยอะมากไปกับครอบครัว เพื่อนๆ ของคุณพ่อคุณแม่คุณโต๋ 30 กว่าคน  ไม่ได้เป็นทริปสวีท แต่เป็นทริปที่สนุกมากเลยค่ะ”

 

 

ชีวิตเธอพร้อมจริงๆ ทั้งงาน,ความรัก,ความสวยสดใส งานนี้หนุ่มๆอิจฉา “โต๋”กันทั้งเมือง..

 

 

Cr.นิตยสาร MiX
 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » ซุปเปอร์สตาร์