วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561 12:22 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“จี The Face” ฝันโกอินเตอร์ ยึดพื้นที่เซ็กซี่ครั้งแรก

วันอังคาร ที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 12.35 น.

“จี The Face”
 ฝันโกอินเตอร์ ยึดพื้นที่เซ็กซี่ครั้งแรก

 

 

แม้จะก้าวไปไม่ถึงฝั่งฝันการเป็นผู้ชนะเลิศ The Face Thailand season 2 (เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) แต่หลายๆ คนกลับยังคงจดจำสาวมั่น “จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ” หรือ “จี The Face” ได้ดี ล่าสุดกับการประเดิมผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่สุดเผ็ดร้อน ครั้งแรกในนิตยสาร RUSH (รัช) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง

 


 

“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่การประกวด The Face Thailand season 2 มา การทำงานกับนิตยสาร RUSH ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการถ่ายแบบเซ็กซี่ของจี ซึ่งจีเองก็ค่อนข้างมั่นใจในตัวนิตยสาร และธีมการถ่ายในชุดชั้นในที่มีความหวานปนเซ็กซี่มันมีที่มาไป พร้อมกับเริ่มทำการบ้านก่อนถ่ายมาสักพัก ด้วยการอ่านหนังสือ ดูการโพสต่างๆ รวมถึงการสังเกตมุมหน้าตัวเองมุมไหนโอเคที่สุด และการออกกำลังกายเข้าฟิตเนสกระชับรูปร่างก็สำคัญมาก ช่วยทำให้เราสามารถคอนโทรลตัวเองในระหว่างการถ่ายแบบได้มากขึ้น ถือเป็นอีกงานที่ท้าทาย ซึ่งจีและทีมงานทุกคนช่วยกันทำให้จีมีความมั่นใจมากขึ้นในการถ่ายทำ และภาพที่ออกมาก็สวยมาก อยากให้ทุกคนติดตาม และช่วยซื้อกันเยอะ ๆ นะคะ”

 

 

หลังจากการประกวดฯ “จี” ได้โอกาสไปทำอะไรมาบ้าง?“การประกวด The Face Thailand season 2 ถือเป็นจุดเริ่มต้นความฝันการเป็นนางแบบของจีค่ะ ซึ่งเวที The Face ให้อะไรหลายๆ อย่างกับจีมากๆ โดยเฉพาะเมนเทอร์บี (บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) สอนเทคนิคการเป็นนางแบบให้หมดทุกอย่างจริงๆ รวมถึงผู้ใหญ่และทีมงานทุกคนค่อนข้างน่ารัก ทุกอย่างมันคือความผูกพันค่ะ ซึ่งหลังจากที่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน จีก็มีงานดีๆ เข้ามา ทั้งงานแสดงซีรีส์, ละคร, โฆษณาภาพนิ่ง, งานอีเวนท์ ทำให้จีค่อยๆ เติบโตขึ้น และจีอยากจะลองทำงานอื่นๆ อีกเรื่อยๆ นะคะ”

 


 

ความฝันการโกอินเตอร์ ?“เป็นความฝันของจีตั้งแต่เด็กๆ แล้วนะคะ ชอบดูหนัง-ดูละคร ถ้ามีโอกาสจีอยากเป็นนักแสดงที่ได้ไปแสดงที่เมืองนอก อยากให้หลายๆ คนให้การยอมรับ ซึ่งหลังจากที่มาประกวดในรายการ The Face ก็ทำให้จีรู้เลยว่า ในวงการยังมีอะไรอีกมากมายให้จีต้องเรียนรู้และปรับตัว ซึ่งยังไงจีก็จะหาทางไปถึงฝันให้ได้ค่ะ”

 

 

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ”  ได้ในฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2561

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี