วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 06:46 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“บัว นลินทิพย์”เซ็กซี่ ปลื้มกระแสละครดี

วันอังคาร ที่ 06 มีนาคม พ.ศ. 2561, 16.39 น.


“บัว นลินทิพย์”เซ็กซี่
ปลื้มกระแสละครดี

       
ถือเป็นนางเอกเต็มตัว สำหรับ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ที่ล่าสุดกำลังถูกพูดถึงในบทคุณแม่ฝาแฝดประกบหนุ่ม ป๊อป ฐากูร ละครเรื่อง “คุณแม่สวมรอย” แถมยังถ่ายแบบสุดเปรี้ยวให้กับนิตยสาร MiX ฉบับเดือนมีนาคมอีกด้วย  มาในลุคสาวมั่น เปรี้ยว แอบเซ็กซี่เล็กๆ กับสไตล์สตรีทที่เธอชอบ   

 


          

เธอกล่าวถึงผลงานถ่ายแบบและผลงานละครที่ถือว่า ฟีดแบ็คกำลังมาแรงทีเดียวว่า
    

“ต้องบอกว่า บัวเป็นคนที่ชอบการถ่ายแบบมาก เพราะชอบถ่ายรูป ก็ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ตอนที่นิตยสารติดต่อมา ก็แอบลุ้นว่า การถ่ายแบบวันนี้จะออกมาเป็นยังไง แต่ก็เหมาะกับบัวมาก เป็นสไตล์บัวเลยค่ะ ทั้งเท่ห์ หวานนิดหน่อย เซ็กซี่เป็นบางมุม (ยิ้ม) และมีการนำเอาความเป็น สนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบมาปรับให้เข้ากับแฟชั่น

 

 

“บัวเป็นคนแต่งตัวสไตล์นี้อยู่แล้ว  แต่ความยากง่ายก็จะต่างกันนะคะ ระหว่างถ่ายละครกับถ่ายแบบ ถ่ายแบบเหมือนเราได้เป็นตัวเอง ได้โพสต์ตามความรู้สึก อยากนำเสนอแบบไหนก็แสดงออกมา แต่ถ่ายละครก็สนุกค่ะ ท้าทายต่างกัน ถ่ายแบบก็จะใส่ความเป็นตัวเองเข้าไป แต่การแสดงก็ต้องเป็นตัวละครนั้นๆ

 

“ส่วนกระแสตอบรับละครเรื่อง คุณแม่สวมรอยก็ดีมากค่ะ ในอินสตราแกรมมีแต่แฟนๆมาคอมเมนท์ว่า ชอบทุกอย่าง ตัวละครแน่น เดินเรื่องกระชับ พระเอกนางเอกทะเลาะกันน่ารักดี (ยิ้ม) โดยรวมคอมเมนท์ไปทางที่ดีค่ะ ส่วนของบัวเองแฟนๆจะบอกว่า มีพัฒนาการทางการแสดงที่ดีขึ้นมาก ก็หายเหนื่อยนะคะ เพราะคาแรกเตอร์ที่บัวรับ ยากเหมือนกันเพราะต้องเล่นเป็นแฝด แล้วต้องปลอมตัวมาเป็นแฝดพี่ตัวเอง ต้องใช้สายตา ท่าทางเพื่อให้คนดูแยกออก  

 

 


“ส่วนเรื่องที่ช่องดันให้เป็นนางเอกเต็มตัวแล้วนั้น ก็ขอบคุณช่อง  3 ที่ให้โอกาสค่ะ ถือเป็นเรื่องที่สองที่เป็นนางเอกเต็มตัวและพลิกคาแรกเตอร์ด้วย บัวก็ต้องพัฒนาฝีมือตัวเองอีกเยอะ ก็ต้องอาศัยทำการบ้าน ดูหนังเยอะขึ้นและเข้าถึงตัวละครให้มากที่สุดค่ะ  


“วิธีเข้าถึงตัวละครของบัวก็คือ อะไรที่บัวไม่เคยเล่นหรือไม่เคยรู้ เราก็ต้องไปเรียนรู้เพิ่มเติมทุกอย่าง เรียนคิวบู๊เพิ่ม เรียนดำน้ำ เรียนขี่มอเตอร์ไซด์ บัวรู้สึกว่าถ้าเราไม่รู้ เราจะเข้าไม่ถึง ซึ่งมันต้องเรียนรู้เพิ่มเติม ถือเป็นวิธีที่บัวใช้พิสูจน์ฝีมือค่ะ