วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562 09:04 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“หลิน”อวดหวิวซัมเมอร์ รักสุดแนว”โทนี่ รากแก่น”

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2561, 14.24 น.

 


“หลิน”อวดหวิวซัมเมอร์
รักสุดแนว”โทนี่ รากแก่น”


            

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดง นางแบบที่น่าจับตามอง สำหรับ “หลิน มชณต สุวรรณมาศ” ที่ทั้งปีที่แล้วและปีนี้ มีผลงานสุดปังเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก ล่าสุดโชว์สกิลการเป็นนางแบบ ขึ้นปกนิตยสาร MiX ฉบับเดือนเมษายน ในคอนเซ็ปต์พูดถึง น้ำคือชีวิต
    

 

 

เธอบอกว่า แปลกใหม่และผสมผสานแฟชั่นกับการอนุรักษ์ธรรมชาติได้ดีมาก ตัวเธอก็มีส่วนดีไซน์ท่าทางเพื่อให้แฟชั่นเซทนี้ดูกลมกลืนลงตัวที่สุด
   

“หลินชอบคอนเซ็ปต์แฟชั่นของนิตยสาร MiX เซทนี้มากค่ะ ชอบที่พูดเรื่องการอนุรักษ์ธรรมชาติในเรื่องของน้ำ แต่นำเสนอในรูปแบบของแฟชั่นซึ่งมันดูลงตัว ตัวหลินเองเป็นคนที่ทานน้ำเยอะมาก ต้องมีน้ำติดตัวตลอด คือที่บอกว่า น้ำคือชีวิต มันจริงๆเลยค่ะ

 


   

“การทำงานก็สนุกมาก อยู่ในสภาพกึ่งเปียกกึ่งแห้ง ก็มีเซ็กซี่โชว์แผ่นหลังนิดหน่อย ตามสไตล์นิตยสาร”
   

ตอนนี้มีงานอะไรบ้าง?”ละครตอนนี้ก็จะมีเรื่อง แนวสุดท้าย ออนแอร์ทางช่อง GMM 25 ฟีดแบ็คดีมาก หลินพลิกคาแรกเตอร์มาเล่นดราม่าและเป็นละครบู๊แอ็คชั่นด้วย คือต้องบอกว่าบทมันไกลตัวมาก ต้องทำการบ้านเยอะ ต้องดูหนัง ต้องเข้าใจความรู้สึกของสายลับให้ได้ว่า เขารู้สึกอย่างไร เขาแสดงออกอย่างไร แต่สนุกมากค่ะ
   

“ปีที่แล้ว บทชาลาในหลงไฟ ก็ปังมาก ฟีดแบ็คดีภูมิใจและดีใจที่มีโอกาสได้แสดงในหลายคาแรกเตอร์ ทั้งเป็นตัวเดินเรื่อง เป็นเพื่อน”มีกระแสว่าจะโก อินเตอร์แล้ว?
  

 

“อ๋อ ที่ว่าทิ้งงานที่ไทยเพื่อจะโกอินเตอร์ ก็ยังนะคะ ( ยิ้ม) แต่มีโอกาสเป็นตัวแทนนางแบบคนไทยไปดูโชว์ของชาแนล ที่ปารีส ภูมิใจมาก ถือเป็นการไปปารีสครั้งแรกของหลินด้วย ไปดูโชว์ชาแนลแบรนด์ระดับโลก เป็นโชว์ที่ถูกพูดถึงทั่วโลก เป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ
   

“โอกาสที่จะได้ไปทำงานบนแคตวอล์กระดับโลก จริงๆแอบหวังนะ แต่นางแบบเมืองนอกเขาจะตัวสูงมาก อาจเป็นอุปสรรคสำหรับหลินค่ะ แต่ก็มีนะที่ตัวระดับหลิน ก็แอบหวังค่ะ ถ้ามีโอกาสก็คงไม่ปฏิเสธแน่นอน”อัพเดทหัวใจกับ”โทนี่ รากแก่น”หน่อย?คบมา 4-5 ปีแล้ว
            

 

 

“ความรักกับ พี่โทนี่ ก็โอเคนะ เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวาแล้ว (หัวเราะ) เป็นเพราะเราคบกันมาสักระยะแล้ว เรียนรู้เข้าใจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ เปลี่ยนแปลงเพราะหลินว่ามันลงตัวแล้วค่ะ ก็จะเป็นการปรับตัว
เข้าใจกันมากขึ้นมากกว่า และช่วยเรื่องในเรื่องต่างๆกันมากขึ้น
    

 

“อย่างได้แสดงละครด้วยกัน ก็ดีนะ ถือเป็นเรื่องแรกด้วย ก็มีทีมเวิร์คกันนิดหนึ่งค่ะต่างคนต่างทำการบ้าน ต่อบทกัน และช่วยปรับการแสดงหน้ากอง แต่ไม่ได้ถึงขั้นต้องปรับอะไรมากนะคะ เพราะพี่โท เขาก็เก่งอยู่แล้ว
    

 

“ที่คนภายนอกมองว่า คู่เราเป็นคู่รักสุดแนว ก็ขอบคุณนะคะ แต่หลินกับพี่โทนี่ไม่เคยคิดว่าคู่เราเป็นยังไงนะ คิดว่าเป็นตัวเอง อย่างการลงรูปคู่ที่เป็นข่าวว่าเราไม่ค่อยลง ซึ่งมองอารมณ์ มองกาละเทศะและความเหมาะสมมากกว่า อยากเป็นตัวของตัวเองทั้งคู่ ตั้งอยู่บนความพอดีมากกว่าค่ะ แต่ก็ยังหวานปกตินะ ช่วงนี้ก็ลงบ่อยเพราะช่วยโปรโมทละคร (ยิ้ม)”
   

เรียกว่าปังทั้งหัวใจและงานจริงๆนะจ๊ะ

 

 

Cr.นิตยสาร MiX

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » ซุปเปอร์สตาร์