วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 13:50 น.

บันเทิง » คอลัมน์

ดวงคนบันเทิงรายสัปดาห์

อ.โจไลฟ์โค้ช : วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 13.54 น.

ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562

มาแล้วจ้า! ดวง 12 ราศีของคนวงการบันเทิง ประจำสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 11-17กุมภาพันธ์  2562 ดาราคนไหนจะเป็นยังไง ใครรุ่ง ใครจะร่วง ใครจะรวย รีบไปเช็คกันด่วนๆ

 

ชาวราศีมังกร

การงานจะมีอุปสรรคและปัญหา คนที่ทำงานในองค์กรจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การเงินถือว่ามีปัญหามากมีเรื่องให้ต้องจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและสุขภาพ ความรักจะมีปัญหาเรื่องมือที่สาม คนโสดระวังเจอคนที่มีเจ้าของ สุขภาพเจ็บคอ ไม่สบาย ระบบไทรอยด์

 

ชาวราศีกุมภ์

การงานในช่วงนี้อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อย ตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ ต้องกระตือรือร้น การค้าการขายจะดีขึ้น การเงินจะมีโชคจากคนอายุน้อยกว่า ความรักกลืนไม่เข้าคายไม่ออกระวังเรื่องการนอกใจ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

 

ชาวราศีมีน

มีปัญหาเรื่องที่ทำงานระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทำธุรกิจทำสัญญาต้องระมัดระวัง จะถูกก็ถูกหลอก การลงทุนต่างๆยังไม่ค่อยดีนัก การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี รายรับของความรักต้องตัดสินใจ คนโสดยังโสดต่อไป สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี มีโอกาสจะมีโชคจากบ้านเลขที่

 

ชาวราศีเมษ

ค่อนข้างเครียดกับเรื่องงานโดนกดดัน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีปัญหากับเจ้านาย การค้าขายในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี การเงินระวังจะเสียเงินกับสุขภาพเสียเงิน เรื่องของเรื่องยานพาหนะ ความรักคนโสดจะมีคู่ คนมีคู่ความรักมีการเดินทางไกลไปฮันนีมูน สุขภาพร่างกายระวังเจ็บคอไม่สบายภูมิแพ้

 

ชาวราศีพฤษภ

การงานดี การค้าการขายดีงานที่เกี่ยวข้องกับสังหาริมทรัพย์ค้าขายที่ดิน การเกษตรจะได้รับข่าวดี  การเงินจะมีมากขึ้น มีความสุขกับการใช้จ่าย ความรักดีมีการพูดคุยกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสจะมีคนรู้ใจ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

 

ชาวราศีเมถุน

กำลังรอคอยอะไรบางอย่างเกี่ยว การติดต่อการงานอาจจะต้องรออีกสักระยะหนึ่งถึงจะได้รับข่าวดี การเงินยังพอประคับประคองได้ ช่วงนี้ต้องระมัดระวังรายจ่าย ระวังมีคนมายืมเงิน ความรักต่างคนต่างอยู่ช่วงนี้ไม่ค่อยสนใจกัน สุขภาพระมัดระวังเรื่องของอาหารการกิน

 

ชาวราศีกรกฎ

ระวังจะมีปัญหาด้วย ความดื้อรั้นอารมณ์ร้อน ทําอะไรอย่าเพิ่งใจร้อน อย่าตัดสินใจด่วน การเงินมีโอกาสจะได้โชค มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ความรักมีโอกาสที่จะสละโสด คนมีคู่มีโอกาสจะได้รับข่าวดี เรื่องบุตร มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

 

ชาวราศีสิงห์

ช่วงนี้การงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีโชคจากเรื่องงาน การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข เป็นดวงได้โชค ความรักระวังเรื่องมือที่สาม สุขภาพระวังอุบัติเหตุ

 

ชาวราศีกันย์

ช่วงนี้มีความสุขกับการทำงานคนที่ทำธุรกิจการค้าการขาย งานอีเว้นต่างๆจะได้รับข่าวดี การเงินระวังเงินหาย ระวังของมีค่าหายระวังโทรศัพท์หาย ความรักเป็นห่วงรักสามเศร้า รักซ้อนระวังเรื่องการนอกใจสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีนัก

 

ชาวราศีตุลย์

ในช่วงนี้การงานดีประสบผลความสำเร็จมีการลงทุนการต่อยอดการงานกำลังไปได้ดี การเงินมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนจะมีโชคจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ความรักคนโสดจะมีคู่ คนมีคู่ความรักจะดีมีโอกาสแต่งงานกัน ในสัปดาห์นี้ สุขภาพระมัดระวังเรื่องช่องท้องโรคกระเพาะกรดไหลย้อน

 

ชาวราศีพิจิก

ช่วงนี้จะเจออุปสรรคเจอปัญหาระวังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ มีเหตุให้ต้องแก้ไข เรื่องงานการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีบริหารจัดการได้ มีโอกาสมีโชคจากผู้หญิงความรักมีความสุขดี มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

 

ชาวราศีธนู

ในช่วงนี้ถือว่าประสบผลความสำเร็จทำอะไรก็จะได้รับการช่วยเหลือประสบผลที่ดี การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีรายรับดีเงินทองเข้าไหลมา มีโชคมีลาภความรักยังไม่ค่อย ดีสุขภาพดูแลตัวเองด้วย ระมัดระวังเรื่องปวดหลัง ข้อกระดูก