วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:36 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2561

วันจันทร์ ที่ 05 มีนาคม พ.ศ. 2561, 00.01 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

 

ปวดหัวแต่เช้า ต้องรับภาระ รับฝากงานของคนนั้นคนนี้  การงานต้องจริงจังและเอาใจใส่มากขึ้น เพราะอาจมีคนคอยจับผิด และส่วนใหญ่วันนี้จะมีงานที่ต้องเร่งรีบอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินท่านยังสามารถเอาตัวรอดได้อยู่เสมอ  แต่ในส่วนของโชคลาภมักจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า  ความรักเป็นช่วงของการทำคะแนน  ช่วงนี้คงต้องเอาอกเอาใจอีกฝ่ายไว้ก่อนจะได้รับผลดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

 

ลำบากใจที่ต้องมานั่งตัดสินปัญหา  การทำงานจะมีเรื่องวุ่นวาย ทั้งในส่วนของการเจรจาและการประสานงานด้วย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานในเครื่องแบบ  งานที่ปรึกษามีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงคงต้องรอบคอบสักหน่อย  งานเดินทางมีเกณฑ์ล่าช้า  การเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ  สำหรับความรักจะมีเรื่องกังวลใจด้วยความคิดเล็กคิดน้อยของท่าน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

 

เจอเรื่องวุ่นวายกับการโยกย้าย  การเดินทางอยู่เสมอ ท่านที่คิดจะนิ่งเฉยคงจะทำไม่ได้แล้ว  การงานมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่ทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง  งานเดินทางจะทำให้ท่านลำบากใจ  ด้านการเงินยังคงขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย  ด้านความรักจะมีคนทำให้ท่านไขว้เขว หรือมาข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท่าน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

วันนี้ท่านจะยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นพิเศษ  ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดมักจะราบรื่น  ท่านจะมีโชคจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความก้าวหน้า และมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี  ท่านจะมีช่องทางในการทำประโยชน์หรือกำไรให้กับตนเอง  งานต่างประเทศ การเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  ด้านการเงินยังคงคล่องตัวและยังจะมีลาภเข้ามาด้วย  ความรักเป็นช่วงที่จะมีกิจกรรมร่วมกัน หรือมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

 

มาถึงจุดที่ต้องอยู่นิ่งๆไว้ก่อน เป็นวันที่ดูเหมือนอะไรไม่ดีมักจะเข้าหาท่านได้ง่าย ไม่ควรข้องเกี่ยวกับเรื่องเดือดร้อนของใคร การทำงานท่านยังทำได้ไม่เต็มที่ และอาจถูกตำหนิเกี่ยวกับความรับผิดชอบ และอาจต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอีกด้วย  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ด้านการเงินจะมีคนมาขอหยิบยืมหรือทำให้ลำบากใจ  ความรักคงต้องค่อยๆพูดจา ถึงจะมีเกณฑ์ที่ดี

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

รู้สึกเบื่อๆเซ็งๆ  สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ด้านความรักยังคงต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น ช่วงนี้น้อยใจกันเก่งเหลือเกิน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ จะมีผู้ใหญ่เข้ามาข้องเกี่ยวกับตัวท่านอยู่เสมอ  แต่จะทำให้ตัวท่านมีความก้าวหน้ามากขึ้น  การนอบน้อมเข้าไว้จึงเป็นการดี  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  แต่อาจต้องเข้านอกออกในกันบ้าง  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางคล่องตัว  สำหรับการเงินจะมีการรายจ่ายมาก  แต่ยังคงหมุนเวียนได้อยู่  ด้านความรักจะมีแรงเชียร์หรือคนคอยลุ้น  ทำให้มีจังหวะที่ดี