วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 19:15 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 00.11 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

วันนี้ จะมีผู้ใหญ่เข้ามาข้องเกี่ยวกับตัวท่านอยู่เสมอ แต่จะทำให้ตัวท่านมีความก้าวหน้ามากขึ้น  การนอบน้อมเข้าไว้จึงเป็นการดี  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  แต่อาจต้องเข้านอกออกในกันบ้าง  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางคล่องตัว  สำหรับการเงินจะมีการรายจ่ายมาก  แต่ยังคงหมุนเวียนได้อยู่  ด้านความรักจะมีแรงเชียร์หรือคนคอยลุ้น  ทำให้มีจังหวะที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

มองเห็นลู่ทางในความก้าวหน้า หรือได้หยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีการเริ่มต้นที่ดี  เหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  การทำงานมีความสำเร็จ  จะเด่นในงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และในงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก  ท่านจะเป็นตัวของตัวเองและได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการมากขึ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และพอจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง  ความรักคิดมากอยู่บ้าง แต่พอเคลียร์กันเข้าใจ ก็ออกแนวหวานซึ้งตรึงใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

สดใสได้ทั้งวัน เพราะความรักเป็นเหตุ  มีกำลังใจ มีข่าวดีทำให้มีรอยยิ้มได้ตลอด คนโสดคนที่แอบรักแอบชอบก็มีทีท่าจะเล่นด้วย ดี้ด้าหัวใจเบิกบาน การทำงานราบรื่น  งานเจรจา งานขาย และการประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ ธุรกิจการค้า และธุรกิจครอบครัว รวมถึงการลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเงินจะลาภปากลาภท้อง  การเงินคล่องตัว

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

ต้องลำบากใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ช่วงนี้ไม่ควรรับปากใครจะทำให้ท่านตกบันไดพลอยโจนได้  การงานจะอึดอัดแต่ในช่วงบ่ายจะรู้สึกดีขึ้น  ธุรกิจการค้าจะมีคนคอยเอาเปรียบ  ยังไม่มีเกณฑ์ดีสำหรับการเสี่ยงและลงทุน  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาที่ต้องเก็บออมและนึกถึงตนเองให้มาก  ความรักอ่อนไหวง่าย  ไม่ควรฟังใครมากเกินไป เสียความเชื่อมั่นในตัวของคนรัก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

ได้รับผลดีจากผู้ใหญ่ การอ่อนน้อมถ่อมตนถือว่าเป็นผลดี  ด้านการทำงานมีความคล่องตัวและได้รับการช่วยเหลืออยู่ตลอด   ท่านจะได้ความไว้วางใจและได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินอาจมีคนมาขอความช่วยเหลือ  แต่สำหรับตัวท่านเอ่ยปากสิ่งใดกับใครมักจะสำเร็จผลดีทุกครั้งไป  ความรักมีคนช่วยเชียร์ คนโสดเลยหวานหมู ถ้ามีคู่แล้ววันนี้รักกันสุดๆ ไม่ยอมอยู่ห่างกันเลย

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

มีคู่หู หรือคนคอยปรึกษาที่ให้คำแนะนำที่ดี  ทำให้การทำงานหรือสิ่งที่คิดจะทำสำเร็จได้ง่ายดาย  การงานมีความก้าวหน้า  งานเจรจา ประชาสัมพันธ์ และการนัดหมายมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดีกับญาติมิตร  ด้านการเงินจะได้ของถูกใจ  สถานการณ์ราบรื่น  ด้านความรัก ท่านจะได้เจอคนถูกใจ ที่มีปากเสียงก็จะกลับมาคืนดีกันได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

เรื่องที่วุ่นวายจะคลี่คลายลงได้แล้ว  สิ่งที่ท่านคิดหรือคาดหวังมีโอกาสสำเร็จได้ไม่ยาก  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านจะมีการเจรจาหรือได้พบปะกับคนที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  สมองปลอดโปร่งได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  เหมาะในการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์จะได้ของถูกใจ  ความรักสดชื่น ที่แอบรักใครมีทีท่าว่าจะเล่นด้วย