วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 14:01 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562, 00.27 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

               

ต้องลงมือเองสักตั้ง เพราะมีการแข่งขันกันตลอด  แต่จะผ่านพ้นได้ด้วยความพยายาม  ด้านการงานจะมีงานที่ต้องสะสางมาก ช่วงนี้ถ้าเร่งแสดงผลงานจะประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนยังคงทำได้  การเจรจาและประสานงานมีความสำเร็จ  การเงินยังคงคล่องตัว แต่สำหรับโชคลาภยังคงมาจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน  ความรัก ถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อ เอาใจใส่ให้เสมอต้นเสมอปลาย ครบตามสูตรได้คู่แน่นอน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

               

มีเรื่องน่าตื่นเต้น น่าทำน่าติดตามตลอดวัน  ได้เจอเรื่องแปลกๆ หรือมีประสบการณ์ใหม่ๆ การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้คำพูด หรือติดต่อกับผู้อื่นมีความก้าวหน้า   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และท่านจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  และมีเรื่องที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

               

เป็นวันที่พลั้งเผลอขาดสติ ทำอะไรผิดพลาดอยู่เสมอ วันนี้ควรหาใครสักคนเป็นที่ปรึกษาคอยช่วยเหลือถึงจะช่วยให้หนักเป็นเบาได้ การทำงานยังต้องพึ่งพาคนอื่นตลอด  งานเดินทางหรืองานเสี่ยงจะมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากภายใน  สำหรับการเงิน ยังไม่ควรรับปากหรือค้ำประกันใคร  จะทำให้ท่านเดือดร้อน  ความรักสับรางแทบไม่ทัน วุ่นวายอลหม่าน ถ้าเป็นไปได้ควรตัดให้เหลือเพียงหนึ่งจะดีมาก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

               

เป็นอีกวันที่ไม่ต้องลุ้น สิ่งที่คาดการณ์ไว้ลงตัวเป็นที่สุด  ท่านจะมีที่ปรึกษา หรือคนที่ไว้ใจได้คอยช่วยเหลือ  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ    ด้านการเงินจะจับจ่ายในเรื่องส่วนตัวและเกี่ยวกับเพื่อนฝูง  แต่ไม่ทำให้สะดุด  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี ส่วนคนโสดก็คงไม่เหงาใจนาน มีคนเสนอตัวลดช่องว่างในใจให้

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส

               

หงุดหงิดวุ่นวายตั้งแต่เช้าจรดเย็น  การติดต่อเจรจาต้องใช้ความพยายามมาก  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  และท่านมีงานที่ต้องสะสางจำนวนมาก  การแบ่งความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด  ความรักมักจะใช้อารมณ์เป็นส่วนใหญ่ ต้องใจเย็นลงบ้าง อะไรต่างๆจะได้เบาลง เอาใจใส่กันให้มากๆ ความรักจะได้สดชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

               

มักได้ข่าวคราว ข้อมูลข่าวสารโดยบังเอิญ แต่ก็ทำให้ตัดสินใจได้อย่างฉับไวถูกต้อง  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า  ท่านที่มีงานเสริมจะมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความคล่องตัว  และดีสำหรับงานที่ต้องพบปะ หรือมีการเจรจาติดต่ออยู่เสมอ  ความรักท่านจะหันมาปรับปรุงตนเองมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์กับคนรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อยากได้อะไรจากเขาก็อย่าลืมที่เป็นฝ่ายให้ก่อนนะครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

               

มีแต่เรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจ  เรื่องงานมีปัญหา เกี่ยงงาน ปัดความรับผิดชอบ น่าเบื่อสุดๆ  การนัดหมายสำคัญยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี และยังไม่เหมาะกับการลงทุน  ช่วงเย็นแล้วถึงจะผ่อนคลายได้บ้าง  การเงินจะมีรายจ่ายจากการเดินทาง หรือยานพาหนะ  สำหรับความรักจะมีเรื่องเข้าใจผิด และมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย ยังไงให้ใช้เหตุผลมากๆไว้ อย่าให้ข้อเสียนิดหน่อยมาทำลายข้อดีของเขาเลย