วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 23:26 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562

วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.18 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้จะมีการปรับเปลี่ยน และท่านจะวุ่นวายอยู่สักหน่อย จะมีเกณฑ์การเดินทางหรือชีพจรรองเท้าอยู่ตลอด  ด้านการเงินจะมีเกณฑ์ขึ้นลง มีรายจ่ายมาก และให้ระวังเกี่ยวกับยานพาหนะสักหน่อย  การทำงานยังคงต้องรับโอนความรับผิดชอบของผู้อื่นมาไว้ที่ท่าน  การโยกย้ายยังไม่ค่อยดีนัก  ด้านความรักถ้าไม่ใจร้อน รับรองจะลงเอยกันได้ด้วยดี  ช่วงวันนี้ต้องอาศัยความอดทนและรอบคอบ ไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ท่านยังคงเครียดกับเรื่องต่างๆอยู่  คงต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดของท่าน  แต่ต้องเตือนว่าไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสิน  การทำงานยังคงขึ้นลงอยู่  และเกี่ยวกับเจ้านายก็ยังเอาแน่ไม่ค่อยได้  การเจรจาจะมีเกณฑ์ล่าช้า หรือมีคู่แข่ง  ยังไม่มีเกณฑ์เหมาะสำหรับการเดินทาง  ด้านการเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืม และวันนี้ท่านจะมีแต่จ่ายออก ไม่มีเข้า  ความรักบรรยากาศยังคงทำให้หงอยเหงาอยู่ตลอด  ไม่ควรคาดหวังอะไรมากไป
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านอาจจะรู้สึกแปลกๆ หรือมีบางสิ่งที่น่าสงสัยอยู่บ้าง  แต่มักเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวท่าน บางอย่างจึงควรทำเป็นไม่รู้จะดี  ด้านการทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผยมากนัก หรือที่คบกันอยู่จะมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ ท่านอาจจะไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องของคนรอบข้าง  ยังไม่ควรใช้อารมณ์หรือหุนหันจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้  การทำงานจะมีข้อผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  ค่อนข้างวุ่นวายอยู่ตลอด  การเจรจาหรือการนัดหมายอาจมีการเลื่อนกำหนด หรือมีอุปสรรค ยังไม่ควรเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้  การเงินจะมีเกณฑ์ลืมหรือทำของสำคัญสูญหายได้   ความรักจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
 
วันนี้ อะไรที่ไม่แน่นอน เริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาบ้าง  การทำงานได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น  แต่ยังไม่ควรขยับขยายหรือเสี่ยงกับอะไรมากนัก  งานเจรจาและธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจครอบครัวมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินถึงแม้จะมีรายจ่ายจุกจิกบ้าง แต่ยังคงคล่องตัวอยู่  ด้านความรักมีความอบอุ่น และมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักมากขึ้น
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
 
จอมวางแผนอย่างท่านเริ่มยิ้มออก เพราะได้รับการยอมรับมากขึ้น มีผู้สนับสนุนช่วยเหลือ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ยิ่งเป็นงานที่ทำกับญาติมิตรจะมีความสำเร็จที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงที่มีโชคลาภ อาจมีลาภปากลาภท้องทำให้ประหยัดไปได้อีก  ความรักอยู่ในช่วงเวลาของความหวานชื่น
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สำหรับวันนี้ท่านจะรู้สึกกระฉับกระเฉงอยากทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด  หัวสมองปลอดโปร่งสามารถคิดหรือแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  งานที่ต้องใช้ความคิดประสบความสำเร็จ  การเจรจาติดต่อ หรืองานขายมีความคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินก็จะมีโชคกับเขาได้บ้าง  ความรักเริ่มจะเนื้อหอมบ้างแล้ว