วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 03:57 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

วันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.48 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดื้อรั้นเอาแต่ใจเป็นที่หนึ่ง คิดแต่เรื่องเที่ยวเตร่ การงานไม่ค่อยเอาใจใส่เท่าที่ควร ใครห้ามก็ไม่ค่อยฟัง ช่วงบ่ายถึงจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ถ้าคิดเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม ความรักเฮฮา สังสรรค์กันน่าดู ถ้ามีคนรักแล้วได้ไปเที่ยวด้วยกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ จะมีคู่หู หรือคนคอยปรึกษาที่ให้คำแนะนำที่ดี  ทำให้การทำงานหรือสิ่งที่คิดจะทำสำเร็จได้ง่ายดาย  การงานมีความก้าวหน้า  งานเจรจา ประชาสัมพันธ์ และการนัดหมายมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดีกับญาติมิตร  ด้านการเงินจะได้ของถูกใจ  สถานการณ์ราบรื่น  ความรักจะได้เจอคนถูกใจ ถ้ามีปากเสียงกัน จะกลับมาคืนดีกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีบ่าวช่างยุ ให้คิดนั่นทำนี่ เหมือนคนบ้าจี้ วันนี้มีเรื่องต้องเดินทาง  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น ท่านที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง แอบรักแอบชอบใครอยู่มีที่ท่าว่าเขาจะเล่นด้วย
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
พอจะประหยัดอะไรได้หลายอย่าง  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว การเดินทางราบรื่น  ด้านการทำงานยังคงต้องใช้ความรอบคอบ  เพราะอาจจะถูกตำหนิได้  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรลงทุนหรือขยับขยาย ยังได้ไม่คุ้มเสีย   งานขายมีความสำเร็จ  แต่สำหรับงานที่ต้องทำร่วมกับผู้อื่น หรือขอความช่วยเหลือจะล่าช้า  ความรักยังคงเป็นปกติ ปัญหาเดิมๆก็ยังมีเป็นประจำ คนโสดพอมีปิ๊ง แต่ก็ไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์ ใจกล้าอีกนิดถึงจะได้เรื่อง
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ความคิดฟุ้งซ่าน มีหลายเรื่องในหัวสมอง วันนี้ถ้าดีก็ดีไปเลย ถ้าร้ายก็สุดยอดเหมือนกัน ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วย การทำงานต้องอาศัยผู้อื่นช่วยถึงจะสำเร็จ ธุรกิจการค้ามีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจร่วมหุ้นกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ท่านจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น  แต่ยังไม่มีโชคลาภสำหรับการเสี่ยง  ความรัก มีความผูกพันและเป็นกำลังใจให้กัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น อะไรที่วุ่นวายก็จะได้รับการสะสาง การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องพบปะหรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอ  ท่านที่มีงานเสริมจะมีช่วงจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก และใช้ไปด้วยความไม่ระวัง  แต่ยังคงมีลาภปากลาภท้องอยู่  ความรักจะมีประสบการณ์แปลกๆ  ทำให้รู้สึกประทับใจทั้งคนโสดและคนมีแฟนแล้ว
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกได้ถึงความวุ่นวายที่คืบคลานเข้ามา ไม่ว่าท่านจะติดต่อเจรจาหรือพูดคุยกับใครมักไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง และทำให้ท่านอารมณ์ขึ้นได้ง่าย  คงต้องควบคุมไว้ให้ดี เพราะจะมีเรื่องของความขัดแย้งเกิดขึ้น  การงานยังไม่ราบรื่น  รวมถึงการลงทุนหรือขยับขยายต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจร่วมหุ้นความเห็นยังไม่ลงรอยกันนัก  การเงินอาจทำให้ผิดใจกับผู้อื่นได้  ความรักต้องรู้จักให้อภัยกัน ถึงจะมีความสุข