วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 03:33 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.49 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกเบื่อๆ ท้อๆ ตั้งแต่เริ่มวัน เหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง อาจเป็นเพราะความรักไม่ค่อยลงตัว เลยส่งผลให้ซึมๆหงอยๆ  การงานเริ่มต้นก็เจอปัญหาเดิมๆ จนรู้สึกเซ็ง ใครก็ช่วยไม่ได้ต้องช่วยตัวเอง ถึงแม้จะอยากเปลี่ยนแต่โอกาสดีๆยังอยู่อีกไกล ช่วงบ่ายลองหาอะไรทำคลายเครียดจะรู้สึกดีขึ้น การเงินช่วงเช้าไม่เท่าไร แต่พอตกเที่ยงไม่รู้รายจ่ายมาจากไหนเยอะแยะ เก็บได้ให้เก็บไว้ก่อน โชคลาภยังไม่มี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์ดีมีความสุข วันนี้ได้กำลังใจจากคนรัก ความรักซู่ซ่าทั้งคนโสดไม่โสด วันนี้คึกชอบกรุ้มกริ่มทำเจ้าชู้ไปเรื่อย คนโสดไม่เท่าไรแต่ที่มีคนรักแล้วระวังจะโดนของแข็ง การงานเข้าขากันได้ดี เพื่อนร่วมงานรักใคร่ บริวารสามัคคี ถ้าจะลงทุนทำกิจการกับครอบครัวก็นับว่าก้าวหน้าไปอีกขั้น การเงินหมดไปเยอะอยู่ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการกินเที่ยว ซื้อของ วันนี้ถ้าพูดจาดีจะได้ลาภจากการเสน่หา
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เจอแต่คนคอยยุแหย่ นำเรื่องไม่สบายใจมาให้ ไม่ควรบ้าจี้ไปกับเขาเพราะจะทำให้ตัวท่านเดือดร้อน  การทำงานต้องระมัดระวังให้มาก อาจมีการตัดสินใจผิดพลาด ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนัก  ด้านการเงินจะต้องสิ้นเปลืองไปกับค่ารักษาหรือการซ่อมแซม และไม่ควรวางใจใครอาจถูกหักหลังได้  ความรักมีเรื่องกวนอารมณ์ อย่าไปคิดมากเดี๋ยวสุขภาพจะแย่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีเสน่ห์ที่ลมปาก พูดจาน่าฟัง งานขาย งานเจรจาราบรื่น  งานอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมั่นคง มีลาภฟลุ๊คๆให้ได้ลุ้นอยู่ตลอด ความรักสดใส วันนี้ใครที่กำลังโสดพยายามทำตัวแจ่มใส จะมีคนเข้ามาทักทาย ยิ่งถ้ามีเหตุให้ต้องเดินทางมีโอกาสพบเนื้อคู่ ถ้ามีคนรักแล้ววันนี้ได้ยินคำพูดหวานหูจากคนรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้คิดการสิ่งใดก็ดูจะง่ายดาย เพราะมีเพื่อนคู่คิดคอยให้คำปรึกษา เลยได้ความคิดดีๆ  การลงทุนกับเพื่อนฝูงมีความก้าวหน้า  งานเจรจา และประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีคนคอยสนับสนุนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการพึ่งพาซึ่งกันและกัน  หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักจะมีความจริงจัง แต่วันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงเป็นส่วนใหญ่
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไม่รู้ก้าวเท้าไหนออกจากบ้าน ถึงได้วุ่นวายทั้งวัน มีคนคอยจับผิด คอยแกล้งตลอด  การตัดสินใจที่เด็ดขาดจะช่วยเหลือท่านได้  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากการเดินทาง หรือการขนส่ง  การงานจะมีเรื่องที่ต้องรีบทำ  ยังหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมและยานพาหนะ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องจุกจิก เรื่องเล็กก็ชอบทำให้เป็นเรื่องใหญ่ คนโสดทางสะดวก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไอเดียกระฉูด ความคิดแผลงๆแปลกใหม่ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด การทำงานมีโอกาสได้แสดงออกความคิดเต็มที่ ถ้ากำลังอยากเพิ่มความก้าวหน้า ลองหางานเสริมเพิ่มเติม อย่าน้อยก็ทำให้การเงินเพิ่มขึ้นด้วย การทำงานเป็นกลุ่มท่านมีโอกาสเป็นผู้นำ เงินทองวันนี้หามาได้ง่าย มีโชคลาภ ท่านที่ชอบลุ้นหุ้นมีโอกาสดีทีเดียว ความรักมักมีผ่านเข้ามาให้สดใส แต่ส่วนใหญ่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป