วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 03:41 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 00.51 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เรื่องดีๆ สิ่งดีๆที่ท่านเคยทำจะกลับมาช่วยท่าน  การทำงานมีคนให้การช่วยเหลือ การประสานงานและการเจรจาราบรื่น งานร้านอาหาร งานขาย มีความก้าวหน้า มีเกณฑ์การลงทุนที่ดี ธุรกิจครอบครัวมีความสำเร็จ  ด้านการเงินมีความมั่นคง มองเห็นช่องทางที่แจ่มใส  การเดินทางราบรื่น  ด้านความรักเป็นช่วงเวลาของการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน  มีเวลาที่อบอุ่น ส่วนคนโสดลองหันกลับมามองคนใกล้ตัว อาจเจอคนที่รู้สึกพิเศษกับท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เกิดเรื่องพลิกผันนอกเหนือความคาดหมาย  เรื่องที่คิดว่าจะแย่แน่ๆ ผลลัพธ์กลับดีอย่างไม่น่าเชื่อ การงานมีคนมาช่วยเหลือ เป็นไปตามความต้องการของท่าน   เหมาะสำหรับการเจรจาและการนัดหมายที่สำคัญ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  การเงินไหลเวียนราบรื่น  และจะมีโชคจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลืออีกด้วย  ความรักไม่หวือหวา แต่ก็มีให้ซึ้ง ได้โรแมนติกกันบ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะงานมีเข้ามาเรื่อยๆ การทำงานโดดเด่น ยิ่งงานในการพบปะ  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  หัวสมองโลดแล่น ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีช่องทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง  การเงินมีสภาพคล่อง และอาจมีรายรับจากงานเสริม  สำหรับความรักถึงจะไม่หวือหวาเหมือนคู่อื่นๆ แต่ก็นับว่าความหวานไม่เป็นรองใครเหมือนกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ความใจร้อนของท่านเป็นเหตุให้เกิดเรื่อง  การทำงานไม่ค่อยได้ดังใจ วันนี้ถูกบีบจากผู้บังคับบัญชา อึดอัดแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากไปกว่านี้ งานเจรจาและการนัดหมายติดขัด  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  สำหรับการเงินเป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น  ความรักมีทิฐิต่อกันอยู่ ปล่อยวางบ้าง จะได้รู้ว่าการมีใครสักคนยามที่วุ่นวายมันดีแค่ไหน สุขภาพอาจมีอาการเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เกิดอาการเบื่อๆตั้งแต่ต้นวัน เริ่มตอนเช้าก็มีรายจ่ายจุกจิก วุ่นวายอยู่แต่กับเรื่องเงิน เพื่อนเก่าที่หายหน้าไป พอกลับมาใหม่ก็มาขอยืมเงิน ทำให้อึดอัด คิดทำอะไรต้องรอบคอบ อะไรปฏิเสธให้บอกปัดไป การงานยังคงดำเนินได้อย่างดี  แต่อาจถูกตำหนิในช่วงเช้า เนื่องจากทำงานผิดพลาด  การประสานงานและเจรจายังคงล่าช้าและวุ่นวาย  การเดินทางเพิ่มรายจ่าย ความรักอาจน้อยใจกันนิดหน่อย เพราะคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อารมณ์ร้อน พูดอะไรโดยไม่คิด มักทำเรื่องที่ข้ามหน้าข้ามตาผู้ใหญ่ ทำให้วันนี้มีแต่เรื่องหงุดหงิด และต้องมานั่งกังวลใจภายหลัง  การทำงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด มักจะมีอุปสรรคให้หงุดหงิด ไม่ควรตัดสินใจอะไรด้วยความใจร้อน หรือใช้อารมณ์  การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  การเงินมีรายจ่ายจากความเสียไม่ได้ของท่าน  ความรักเช้าๆยังดีอยู่ แต่พอตกเย็น เกิดอารมณ์เสียยั้งคำพูดไม่ทัน เป็นเรื่องจนได้ รู้แล้วก็ระวังหน่อยนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไม่ว่าเรื่องอะไรก็มาตกอยู่ที่ท่าน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน มีงานที่ท่านต้องรับผิดชอบมากขึ้น ถึงคราวกำหนดส่งพร้อมๆกัน  ต้องใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวเข้าช่วย  การเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลดี  และได้จะมีรายได้จากงานเสริมอีกด้วย  การเงินจะมีโชคลาภ ทำให้หมุนเวียนไม่ขาดมือ  ด้านความรักจะมีคนให้ความสนใจท่านมากขึ้น  และมีประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าประทับใจ