วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562 17:32 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 00.05 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้สิ่งต่างๆดูเหมือนจะเป็นใจให้ท่านไปเสียหมด  การทำงานจะสำเร็จได้โดยง่าย และมีโอกาสแห่งความก้าวหน้า  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ   ธุรกิจการค้าราบรื่น  และวันนี้ท่านจะมีผลงานที่ดี ทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นมีเกณฑ์ดี  การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น  และสิ่งที่คาดว่าจะได้ก็มีโอกาสสำเร็จสูง  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยด้วยดี  ส่วนที่ยังโสดจะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้พูดดีเป็นศรีแก่ตัว แต่ถ้าพูดไม่ดีก็มีเรื่องได้เหมือนกัน วันนี้จึงต้องระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ ยิ่งท่านที่ขี้หงุดหงิดหรือพูดตรงเกินไปคงต้องระวังให้มาก  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงจะหนักสักหน่อย  อารมณ์จะปรวนแปร  การทำงานยังคงมีปัญหาตรงจุดเดิม  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คนโสดได้ปลอบคนอกหักรักคุด
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ท่านจะเหนื่อยและต้องคอยรับปัญหาของผู้อื่นอยู่เสมอ   การทำงานต้องใช้ความอดทน  การติดต่อประสานงานมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมด้วยตนเอง  ท่านจะรู้สึกอึดอัดจะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  งานเดินทางจะตะกุกตะกัก  การเงินเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  ยังไม่ควรรีบร้อน  ความรักจะผิดแผนที่วางเอาไว้  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องเครียดๆในที่ทำงานเริ่มน้อยลง วันนี้แมวไม่อยู่หนูร่าเริง ได้ไชโยไม่มีคนคอยคุม คอยจับผิด งานของตัวท่านเองจะมีความสำเร็จ  การต่อรอง และการเจรจาราบรื่น   ธุรกิจการค้ามีผลกำไรที่ดี  งานครอบครัว หรือทำกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ถ้าอยู่ในช่วงของการแข่งขันท่านจะมีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น  ด้านการเงินมีความมั่นคง และจะมีลาภปากได้กินฟรีอีกด้วย  ความรักมีความเจริญงอกงาม  เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ปัญหาวุ่นวายเริ่มจะคลี่คลายลงได้บ้าง  ถ้าท่านไม่ใจร้อน  การเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การทำงานจะมีคนให้ความร่วมมือ  งานที่ได้รับมอบหมายจะได้รับคำชม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  เหมาะกับการนัดหมายเรื่องสำคัญ  การเดินทางราบรื่น  สำหรับเรื่องการเงินท่านจะหาทางแก้ไขจนได้  การหมุนเวียนดีขึ้น  ความรักจะมีความผูกพัน และนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ยังเอาแน่เอานอนกับคนรอบข้างไม่ได้เลย เอาใจใครก็มักจะไม่ถูกจุดถูกเวลา โดนโวยทุกที  ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก  ท่านจะมีการเดินทางบ่อย หรือมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยน  การทำงานยังคงมีปัญหาเก่าๆ แต่ไม่ถึงกับวุ่นวายมาก  งานด้านตัวเลขและเอกสารจะมีการแก้ไขอยู่เสมอ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก  ด้านความรัก จะแง่งอนกันอยู่บ้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ ไม่ว่าท่านจะเริ่มต้นทำสิ่งใดมักจะมีอุปสรรคไปเสียหมด  แต่จะมีความราบรื่นมากขึ้นในช่วงบ่าย  ด้านการงานอาจมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงาน  และมีงานที่ท่านต้องสะสางมาก การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจมีความสำเร็จ  ด้านการเงินที่คาดหวังว่าจะได้อาจจะล่าช้าหรือท่านต้องเจอกับอุปสรรค  สำหรับความรัก ที่ยังโสดจะได้พบกันในสถานการณ์แปลกๆ ที่มีคู่แล้วยังมีปากเสียงเล็กน้อยกันอยู่