วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 01:08 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562

วันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.11 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เรื่องดีๆจะเกิดในวันนี้ โอกาสที่เข้ามาให้รีบตัดสินใจ ถ้าเป็นเรื่องลงทุน เงินทองให้รีบคว้าไว้ก่อน  ท่านจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักที่มีหลายคนระวังจะเจอรถไฟชนกันโดยบังเอิญ ไปไหนให้หูไวตาไวเอาไว้ก่อน คนโสดมีประสบการณ์แปลกใหม่ให้ได้ตื่นเต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ยังมีคนทำให้หงุดหงิดเป็นระยะๆ แต่ถ้าเรื่องเงินวันนี้นับว่าเป็นวันดี มีโชคเข้ามาหา อาจได้ของถูกใจโดยบังเอิญ  ที่เคยถูกหยิบยืมมีเกณฑ์จะได้คืน  การทำงานราบรื่น รวมถึงงานขายและการนัดหมายที่สำคัญจะสำเร็จตามเป้าหมาย การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักได้พบรักโดยบังเอิญ พยายามทำให้ตัวเองดูดีไว้ก่อนจะได้มั่นใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีผู้ใหญ่เข้ามาข้องเกี่ยวกับตัวท่านอยู่เสมอ  แต่จะทำให้ตัวท่านมีความก้าวหน้ามากขึ้น  การนอบน้อมเข้าไว้จึงเป็นการดี  การทำงานราบรื่น  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  แต่อาจต้องเข้านอกออกในกันบ้าง  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางคล่องตัว  สำหรับการเงินจะมีการรายจ่ายมาก  แต่ยังคงหมุนเวียนได้อยู่  ความรักมีแรงเชียร์หรือคนคอยลุ้น  ทำให้มีจังหวะที่ดี 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เรื่องวุ่นวายจะลงเอยด้วยมือของท่าน พกความมั่นใจ กล้าคิดกล้าตัดสินใจแล้วทุกอย่างจะจบเอง การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านจะมีการเจรจาหรือได้พบปะกับคนที่จะนำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  สมองปลอดโปร่งได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  เหมาะในการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  การเงินคล่องตัว และมีเกณฑ์จะได้ของถูกใจ  ความรักสดชื่น ที่แอบรักใครมีทีท่าว่าจะเล่นด้วย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
บรรยากาศเก่าๆ เริ่มกลับมาหาท่าน  อาจจะมีญาติมิตรจากทางไกลหรือคนที่ไม่ได้เจอมานานมาหา  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานครอบครัวมีความสำเร็จ  จะเด่นในการขอความช่วยเหลือหรือการประสานงาน  ธุรกิจการค้าจะมีที่ปรึกษาที่ดี  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  แต่จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  ความรัก คนรักเก่าจะกลับมาคืนดี หรือมีการสังสรรค์กับเพื่อนเก่า ระวังความสองจิตสองใจจะก่อปัญหา
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ถ้าอยากเริ่มอะไรใหม่ๆ นับว่าวันนี้เหมาะสุด หยิบจับอะไรก็ประสบผลสำเร็จ  การทำงานคล่องตัว  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น การลงทุนหรือเริ่มต้นอะไรใหม่มีเกณฑ์ความสำเร็จที่น่าพอใจ  การเดินทางจะนำโชคมาให้  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น และอาจมีเจ้ามือเลี้ยงข้าวอีกด้วย  ส่วนความรักเป็นช่วงเวลาของความเบิกบาน  ท่านจะมีประสบการณ์ที่น่าประทับใจ หรือมีมิตรภาพที่ดีกับคนๆหนึ่ง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ในช่วงเช้าของวันนี้ท่านจะมีเรื่องต้องกังวลใจจุกจิก คงต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของท่าน ไปโมโหร้ายสุ่มสี่สุ่มห้าจะเดือดร้อนเอง การคาดหวังอะไรจากใครดูเหมือนจะไม่ง่ายนัก  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  ธุรกิจการค้ายังไม่ควรเสี่ยง  ด้านการเงินมีเหตุให้ต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจสักเท่าไร  ส่วนบรรยากาศด้านความรัก อาจมีเหตุให้ต้องผิดใจกัน