วันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562 07:06 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562

วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.16 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ถ้าเปิดใจให้กว้าง มองสิ่งต่างๆอย่างรอบคอบ จะเห็นทางก้าวหน้าของตนเอง  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก การต่างประเทศมีช่องทางที่ดี  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีจังหวะให้ได้ลุ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางหรือการโยกย้ายมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินมีรายได้จากงานเสริม  การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรัก มีช่วงเวลาหวานชื่น ที่ดูใจกันมานานก็อาจจะสารภาพรักกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงาน เป็นช่วงที่ท่านต้องเดินทางบ่อย  การติดต่อเจรจาต้องใช้ความพยายามมาก  ธุรกิจการค้ายังไม่แน่นอน  และท่านมีงานที่ต้องสะสางจำนวนมาก  การแบ่งความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีเหตุให้ต้องจับจ่ายอยู่ตลอด  ความรักมักจะใช้อารมณ์เป็นส่วนใหญ่ ให้ใจเย็นสักหน่อย เรื่องไม่เข้าใจจะจบลงด้วยดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นจุดเด่นในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าประชุม สัมมนา ท่านได้รับการยอมรับที่ดี  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  การเริ่มต้นงานใหม่ หรือสิ่งที่ไม่เคยทำมีความสำเร็จ  ท่านจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ  ธุรกิจการค้าเหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเก็งกำไร  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักมีเสน่ห์สุดๆ มีคนมารายล้อม ให้คนอื่นอิจฉาตาร้อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกเบาหวิว งานที่คิดว่าจะมีมาก กลับพลิกล็อคมีน้อยลง ทำให้พอมีเวลาทำเรื่องส่วนตัวได้บ้าง แต่ก็ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ  ให้รอจังหวะและโอกาส ผลีผลามไปจะต้องมานั่งเสียใจ  การทำงานราบรื่น  ธุรกิจการคล่องตัว  แต่ยังไม่มีเกณฑ์ดีในการเสี่ยง  สำหรับการเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ อาจได้เลื่อนกำหนดออกไปอีก  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของการศึกษากันอยู่  ที่มีคู่แล้วบรรยากาศสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกวุ่นวาย มีการโยกย้ายหรือต้องเดินทางอยู่เสมอ ท่านที่คิดจะนิ่งเฉยคงจะทำไม่ได้แล้ว  การงานมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่ทำงาน มีงานที่ต้องรับผิดชอบมาก  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน การเจรจาติดต่อมีการเปลี่ยนแปลง  งานเดินทางจะทำให้ท่านลำบากใจ  ด้านการเงินยังคงขึ้นลง รวมถึงธุรกิจการค้าด้วย ความรักจะมีคนทำให้ท่านไขว้เขว หรือมาข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท่าน
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ต้องหยิบนั่นทำนี่อยู่เสมอ  ไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไร  การทำงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งงานในการพบปะ  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  หัวสมองโลดแล่น ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีช่องทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง  การเงินมีสภาพคล่อง และอาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักก้าวหน้ามากๆ รักใครชอบใครแสดงความในใจออกมาเลย
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สะสางปัญหาทุกอย่างได้อย่างลงตัว ทำให้มีเวลากับคนรักของท่านมากขึ้น  การทำงานมีความคล่องตัว  ธุรกิจครอบครัวราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  ในช่วงบ่ายท่านจะมีการนัดหมายที่สำคัญ  การเดินทางมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงที่จะได้รับผลตอบแทนจากผลดีที่ท่านเคยทำ  ความรักเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น  และมีกำลังใจที่ดี คนโสดไม่ต้องรอแล้ว แอบรักใครอยู่ต้องแสดงให้เห็นถึงจะเข้าที