วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 00:53 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
มีจังหวะที่ดีสำหรับการพูดจา หรือการทักท้วงเรื่องผลประโยชน์  ซึ่งจะได้รับการตอบสนองที่น่าพอใจ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และยังอาจได้ลาภจากคนที่มีอายุมากกว่าอีกด้วย  การทำงานมีความสำเร็จ ท่านจะได้รับความสำคัญ หรือจะมีไอเดียที่ดีในที่ทำงาน  บรรยากาศในที่ทำงานมีการเฮฮา  การเดินทางราบรื่น   แต่สำหรับความรักที่คอยให้คำปรึกษาใครต่อใคร  ช่วงนี้คงต้องหาที่ปรึกษาซะเองแล้วนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีอะไรบางสิ่งเกิดขึ้น ซึ่งเป็นผลทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตประจำวันขึ้นมาเฉยๆ  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย  การทำงานยังไม่ประสบผลที่ดี และยังไม่ควรคาดหวังไว้มาก ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการรอคอย และวันนี้อาจเสียไปกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักอาจมีเรื่องตึงเครียดเกิดขึ้นบ้าง ก็อย่าไปคิดมาก ทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ถ้ามัวแต่อยู่เฉย คงเกิดเรื่องวุ่นวายมากขึ้น คงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองและความถูกต้อง  การทำงานมีงานมาก ต้องคอยช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้ความคิด สมองจะโลดแล่นดีในช่วงบ่าย  การเดินทางราบรื่น  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  โชคลาภยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี ส่วนใหญ่ต้องเหนื่อยเองก่อนถึงจะได้เงิน  ความรักมีโอกาสเผยความในใจ อย่าปล่อยให้หลุดมือ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ได้รับข่าวดี มีความก้าวหน้า งานที่ต้องใช้ความคิดจะได้ไอเดียที่ดี และมีช่องทางในการทำกำไรได้มาก  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การทำงานมีการเจรจาและการประสานงานที่ดี  การเสี่ยงหรือการลงทุนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะ  งานเดินทาง การส่งออกประสบผลสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และอาจมีโชคลาภจากผู้ใหญ่  สำหรับความรักจะมีข่าวดีสำหรับท่านที่ยังโสด ถ้ามีคนรักแล้วเอาใจเขามาใส่ใจเรา อบอุ่นดีนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้รับข่าวดีจากคนใกล้ชิด ทำให้กระชุ่มกระชวยทั้งวัน  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  สำหรับความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
หลายสิ่งหลายอย่างมักมีการเลื่อนกำหนด หรือล่าช้าออกไป  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ท่านยังต้องรับผิดชอบมาก  งานที่ต้องพบปะ หรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอจะมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเดินทางราบรื่น  งานเกี่ยวกับอาหารหรือความงามมีความสำเร็จ  การเงินจะได้ลาภจากผู้หญิง  ด้านความรักจะมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น  บรรยากาศอบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เกิดอุปสรรคจากคำพูดของท่าน  ยิ่งท่านที่ขี้หงุดหงิดหรือพูดตรงเกินไปคงต้องระวังให้มาก  ท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงจะหนักสักหน่อย  อารมณ์จะปรวนแปร  การทำงานยังคงมีปัญหาตรงจุดเดิม  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย พยายามใช้เหตุผลให้มาก แล้วจะเข้าใจกันได้