วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 02:36 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.17 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อะไรต่างๆที่คิดไว้มักมีอันพลิกผัน ต้องวางแผนสำรองไว้เผื่อ เตรียมใจไว้รับความผิดหวังบ้าง ช่วงเย็นไปแล้วจะรู้สึกดีขึ้น การทำงานอย่างไปหวังพึ่งใคร ให้พึ่งตัวเองจะประสบผลสำเร็จ บ่ายไปแล้วมีลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น หรือมีงานเสริมที่ดี  การลงทุนและการเก็งกำไรมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินจะมีรายรับเพิ่มมากขึ้น การจับจ่ายคล่องตัว  ความรักจะมีความรู้สึกสดชื่น และมีมิตรภาพที่แนบแน่นมากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีเรื่องวุ่นวายใจตั้งแต่ช่วงเช้า  และจะต้องรับฟังเรื่องร้อนใจ หรือต้องคอยช่วยแก้ไขเรื่องของผู้อื่น  แผนการที่วางไว้มีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงได้  การเจรจายังไม่แน่นอน  และยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่ม  การงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้า  ด้านการเงินจะมีคนมาขอหยิบยืม  ด้านความรักจะอยู่ในช่วงของความลุ่มหลง  และให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้างสำหรับวันนี้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเรื่องที่ท่านต้องตัดสินใจ และต้องอาศัยเหตุผลให้มาก  การทำงานจะมีเรื่องวุ่นวาย ทั้งในส่วนของการเจรจาและการประสานงานด้วย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานในเครื่องแบบ  งานที่ปรึกษามีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงคงต้องรอบคอบสักหน่อย  งานเดินทางมีเกณฑ์ล่าช้า  ด้านการเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ  สำหรับความรักจะมีเรื่องกังวลใจด้วยความคิดเล็กคิดน้อยของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีเรื่องให้ต้องเดินทาง ออกโรงด้วยตนเองตลอด แถมไปไหนก็ไม่ค่อยจะราบรื่นด้วย  ทำอะไรไม่ควรใจร้อนเพราะมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับคนอื่นอยู่เสมอ  ด้านการงานจะต้องเหนื่อยและยุ่งยากใจเกี่ยวกับผู้บังคับบัญชา  ไม่เหมาะกับการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีปัญหาจากบริวาร   การเดินทางมีอุปสรรค  การเงินจะมีรายจ่ายจุกจิกกวนใจ  ความรักจะมีความสัมพันธ์รุดหน้า แต่ไม่ควรจริงจัง เพราะเป็นแบบฉาบฉวยอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้ไม่เหงา เพราะมีผู้ช่วย  ท่านที่มีคนรักจะคอยเอาใจใส่กันทั้งวัน เป็นปลื้มจนอยากเจอกันไวๆ  ธุรกิจร่วมหุ้นมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  ด้านการงานมีความสำเร็จ  งานบันเทิงมีความก้าวหน้า  การลงทุนหรือเก็งกำไรมีโอกาสที่ดี  การเจรจาติดต่อราบรื่น  บรรยากาศในที่ทำงานไม่จำเจ   ด้านการเงินจะรั่วไหลมากขึ้น  แต่ไปอยู่ที่คนใกล้ตัว  ความรักบรรยากาศหวานชื่น คนโสดช่วงเย็นได้สะดุดรักแน่ ก่อนออกจากบ้านให้มั่นใจเข้าไว้ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ โอกาสดีๆเริ่มเข้ามาหาท่านแล้ว  หัวสมองโลดแล่น  การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทาง  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเงินจะได้รับผลดีจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือเขาไว้  ด้านความรักมีโอกาสได้ควงคู่ชู้ชื่น หวานจ๋อย ส่วนคนโสดจะมีอัศวินขี่ม้าเข้ามาหา
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเพื่อนคู่คิดช่วยตัดสินใจ ทำให้ปัญหาที่มีก็ง่ายขึ้น  การลงทุนกับเพื่อนฝูงมีความก้าวหน้า  งานเจรจา และประชาสัมพันธ์ มีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีคนคอยสนับสนุนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินเป็นช่วงเวลาของการพึ่งพาซึ่งกันและกัน  หมุนเวียนคล่องตัว  ความรักจะมีความจริงจัง แต่วันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงเป็นส่วนใหญ่