วันเสาร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 17:59 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562

วันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 00.21 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
สถานการณ์ในวันนี้เริ่มดีขึ้นบ้าง เรื่องที่หงุดหงิดใจจะคลี่คลายลงได้บ้าง และเป็นวันที่ดีสำหรับเรื่องของการเงินรู้สึกดีขึ้นมาทันที ลูกหนี้ที่หายหน้า จะกลับมาคืน หรือของที่หายจะได้คืน   การทำงานราบรื่น รวมถึงงานขายและการนัดหมายที่สำคัญจะสำเร็จตามเป้าหมาย การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักสดชื่น และมีการเฮฮาหรือมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ความรู้สึกตึงเครียดลดน้อยลงบ้าง อาจเป็นเพราะงานที่มีปัญหามีวิธีแก้ไข เริ่มรู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อน  ท่านจะได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรักหรือครอบครัวมากขึ้น  สถานการณ์การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะลาภจากบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อยกว่า  การเดินทางราบรื่น  การงานมีความสำเร็จ  การเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  สำหรับความรัก บรรยากาศอบอุ่น และมีความเข้าใจที่ดีต่อกัน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มักจะเก็บอะไรมาคิดอยู่ตลอด  การเงินจะมีการจับจ่ายเกี่ยวกับของใช้ หรือเรื่องส่วนตัว  เป็นวันที่จะมีรายจ่ายมาก  จะมีเกณฑ์ดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับคำพูดของท่าน   งานบันเทิง และประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าจะมีการแข่งขัน  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีโอกาสให้ได้ลุ้น  การเดินทางมีเกณฑ์ดีในช่วงบ่าย  ความรักจะวุ่นวาน หรือแอบไปถูกใจคนที่เขามีเจ้าของแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานใหม่  เริ่มต้นวันได้สดใสดีทีเดียว  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักเป็นช่วงที่หวานชื่น หลังจากผ่านเรื่องร้ายๆกันมาแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
จะมีคนให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ และมักจะได้พบปะกับผู้คนอยู่ตลอด เป็นช่วงเวลาที่วุ่นวายอยู่บ้าง แต่ท่านสามารถจะสะสางให้สำเร็จได้ในช่วงบ่ายของวัน  การทำงานมีความก้าวหน้า  ที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็จะได้ทำอย่างที่ตนเองชอบ  การเดินทางราบรื่นและจะมีประสบการณ์ใหม่ๆ  ด้านการเงินยังคงมีรายจ่ายมาก  สำหรับความรักบรรยากาศสดชื่น ท่านยังคงเอาตัวรอดไปได้เรื่อยๆ สำหรับท่านที่มีหลายคน 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ หน้าตาชื่นบานรับวันใหม่  ท่านจะได้รับข่าวดีที่รอคอยหรือได้สิ่งที่คาดหวังเอาไว้  จะทำการใดมักจะราบรื่นและง่ายดายไปเสียหมด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะทำให้มีโชค  งานเจรจาติดต่อ งานเดินทาง การส่งออก และการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีโชคในส่วนของการเสี่ยงและเก็งกำไรอีกด้วย  บรรยากาศความรักอบอุ่นและเอาอกเอาใจกันดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สิ่งที่ท่านคาดหวังเอาไว้ยังคงมีอุปสรรคอยู่บ้าง ยิ่งเกี่ยวกับตัวคนแล้วจะทำให้ท่านรู้สึกผิดหวัง  ด้านการงานเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย งานเอกสาร และตัวเลขให้ระวังความผิดพลาด  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้ และต้องผจญกับหมู่บริวารอยู่บ้าง  การเงินท่านจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับของใช้ หรืออาหารการกิน ยังไม่มีโชคลาภ  สำหรับความรักคนรักไม่ค่อยมีเวลา หรือไม่ค่อยเอาใจใส่สักเท่าไร