วันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562 02:48 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562

วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.07 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ตั้งแต่เช้าก็มีปัญหาหนักใจเข้ามาหา ต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาดและมีความยุติธรรม  งานราชการมีความสำเร็จ  การทำงาน และการเจรจาติดต่อจะล่าช้าไปบ้าง  ธุรกิจการค้าจะมองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  งานเดินทางจะมีเรื่องให้หงุดหงิด  ด้านการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก  ต้องคอยควบคุมให้ดี  ด้านความรัก คนรักให้กำลังใจและคำปรึกษาที่ดี ช่วยทำให้ท่านมีแรงในทำงานมากขึ้น คนโสดวันนี้ยังไม่เป็นวันของท่าน
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
จะมีคนเข้ามาช่วยคลี่คลายความไม่สบายใจของท่าน  การงานมีความราบรื่น  รวมถึงการเจรจาและการประสานงานด้วย  เหมาะกับการนัดหมายที่สำคัญ  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จสูง และท่านจะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนดี  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ  ความรักเอาอกเอาใจกันมากขึ้น  และมีสิ่งพิเศษให้กัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เหตุเกิดจากผู้ใหญ่ทั้งนั้น ฉะนั้นต้องระวังอารมณ์และคำพูดของตัวเองให้ดี จะเป็นบ่อเกิดความขัดแย้งการงานจะมีข้อผิดพลาดในงานด้านตัวเลข  การประสานงานยังไม่มีประสิทธิภาพ และล่าช้า  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอึดอัดใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักพูดจาเฉือดเฉือนกันตลอด ลองลดทิฐิคุยกันดีๆ จะรู้ถึงรสชาติแห่งความสุข
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วุ่นวายทั้งวัน ถ้าไม่ใช่เรื่องของตัวเองก็ของคนอื่น แต่ไม่ต้องกังวลใจ เพราะสุดท้ายก็ Happy Ending  การเจรจาและคำพูดของท่านจะเป็นส่วนที่สำคัญ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียโลดแล่น และได้รับคำชมจากผลงาน  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวท่าน  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  ความรักมีประสบการณ์แปลกใหม่ มีช่วงเวลาที่น่าประทับใจ
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้สมองปลอดโปร่ง หยิบจับอะไรก็รื่น การเริ่มต้นทำสิ่งใดในวันนี้มีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงมีโอกาสที่ดี  การเจรจาหรือการนัดหมายที่สำคัญมีความสำเร็จ  ธุรกิจการคล่องตัว  ท่านจะได้รับข่าวดีจากสิ่งที่ท่านรอคอย  การเงินจะมีโชค หรือมีลาภปาก  ความรักเสน่ห์ดึงดูดทั้งเพศเดียวกัน เพศตรงข้าม คงต้องแล้วแต่ความชอบแล้วครับ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เบื่อตั้งแต่เช้า มีแต่คนคอยสั่งให้ทำนั่นทำนี่ ไม่เคยถามความรู้สึกท่านเลย แถมมีความขัดแย้ง มีเรื่องส่วนตัวมารบกวนจิตใจ  การทำงานยังทำได้ไม่เต็มที่ และมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเสี่ยง  แต่จะมีเกณฑ์ต้องเดินทางหรือโยกย้าย  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากบริวาร  ด้านการเงินจะรั่วไหลมากขึ้น และมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ หรือการซ่อมแซม   ความรักดูเคว้งคว้าง ทำให้ขาดกำลังใจไปเยอะ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเรื่องไม่สบายใจให้ต้องเก็บมาคิดมาก ขาดความกระตือรือร้น ต้องระวังคำพูดจะทำให้ผู้อื่นไม่พอใจได้ง่าย  การทำงานยังคงราบรื่น แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น  ในช่วงบ่ายยิ่งต้องระวังเรื่องงานที่เกี่ยวกับตัวเลข และเอกสารสำคัญ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเงินมีการใช้จ่ายมาก อาจมีโชคเข้ามาบ้างจากคนอายุน้อยกว่า ความรักแอบไปชอบคนมีเจ้าของก็เลยต้องมานั่งกินแห้ว