วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 06:11 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562

วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ตอนเช้าต้องเจอกับเหตุการณ์แปลกๆ แต่ก็ทำให้อารมณ์แจ่มใส  การปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานหรือได้ไอเดียเป็นที่พอใจของผู้บังคับบัญชา  ธุรกิจการส่งออก การต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เหมาะกับการลงทุนและการเก็งกำไร  ด้านความรักจะมีบรรยากาศรื่นรมย์ มีโอกาสได้หวานชื่นกันสองคน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
อารมณ์อ่อนไหวง่าย ใครพูดอะไร ทำอะไรก็ทำให้คิดมากได้ตลอด ต้องระวังอารมณ์เอาไว้บ้าง เพราะอาจมีผลเสียกับตัวท่านเอง  การงานยังคงมีความก้าวหน้า  งานอาหาร เสื้อผ้า และความสวยงามจะไปได้ดี  วันนี้เพศหญิงจะให้ลาภ  การเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะมีช่องทางในงานพิเศษ และมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักโรแมนติก บรรยากาศพาให้เผลอใจได้ง่าย  ท่านที่เป็นหญิงคงต้องระวังไว้บ้าง
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเรื่องต้องครุ่นคิดหลายเรื่อง ทำให้มีความกังวลใจตลอดวัน  ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด  เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล คนโสดช่วงเย็นมีเหตุการณ์ให้อาย และปิ๊งพร้อมๆกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
การทำงานมีการเปลี่ยนแปลง มีการประชุมชี้แจงในแต่ละงาน แต่ละหน้าที่ วันนี้ต้องไหลตามน้ำจะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  ช่วงบ่ายจะมีการเจรจาและการพบปะที่นำผลประโยชน์มาสู่ตัวท่าน  การเงินอาจมีรายรับจากงานเสริม หรืองานเก่าของท่าน  ความรักจะมีมิตรภาพที่ดี หรือได้เพื่อนร่วมงานที่น่าพอใจ
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ดื้อดึงจนคนรอบข้างละอาไปตามๆกัน  ใครทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด ต้องคอยระวังในเรื่องของศัตรู คนคอยกลั่นแกล้ง  ดวงเรื่องความขัดแย้งมีมากในวันนี้ จึงต้องระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวท่านเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น ท่านจะมีปัญหาตามมาได้  ความรักแง่งอนกันบ่อย 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้ต้องปลงกับสิ่งที่หวัง โอกาสที่เข้ามามักจะมีอุปสรรค ต้องใจเย็นและรอจังหวะ การงานช่วงเช้าเจอแต่งานเร่งรีบ มีแต่คนมาตามงาน อย่าใจร้อนไปตามสภาพแวดล้อมเพราะจะทำให้งานผิดพลาด ยังไม่เหมาะกับการลงทุนใหญ่โต ส่วนเรื่องเดินทางราบรื่น  การเงินจะได้ลาภจากผู้หญิง  ความรักจะมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น  คนรักคอยพูดคำหวานเป็นกำลังใจ ส่วนคนโสดวันนี้ต้องให้เพื่อนหญิงเป็นสื่อจะประสบผลสำเร็จ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
นึกอยากทำอะไรสักอย่าง แต่ก็ดันมีอุปสรรคให้เซ็งอยู่เรื่อย การทำงานมีคนคอยจ้องจับผิด คอยหาเรื่องอยู่ตลอด  มีปัญหาในการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่าน  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักงอนกันไปงอนกันมา ให้เอาใจเขามาใส่ใจเราจะรู้ว่างอนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง