วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 10:42 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562, 00.53 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อารมณ์แจ่มใสทั้งวัน พลอยทำให้การเจรจาติดต่อ การทำงานมีความคล่องตัว ไม่ว่าใครจะทำให้ปวดหัว แต่วันนี้มองโลกในแง่ดี ทุกอย่างจึงลงเอยด้วยดี ท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานได้โอกาสเหมาะ  งานเดินทาง และส่งออกยังคงราบรื่น  การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้เพิ่มจากงานเสริม ความรักถ้ากำลังเมียงมองใครอยู่ วันนี้ทางสะดวก มีโอกาสได้เก็บไปฝันหวาน ที่มีคู่แล้วอารมณ์ดี คนรักคอยเอาใจใส่
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้เกิดเรื่องขัดแย้งกับคนอื่นได้ง่าย เพราะอารมณ์ขึ้นลง ใจร้อน ยิ่งเรื่องงานดูจะหงุดหงิดเป็นพิเศษ ทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมไม่ได้เลย แต่ช่วงบ่ายถึงจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  งานเดินทางจะมีเหตุติดขัด  การทำสัญญา หรือธุรกิจต่างๆจะถูกเอาเปรียบ  การเงินยังมีรายจ่ายที่ควบคุมไม่ได้  สำหรับความรักต่างคนก็ตั้งแง่เข้าหากัน คงต้องพยายามลดทิฐิลงบ้าง
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีแต่ความไม่แน่นอน คาดหวังอะไรไว้ก็มีแต่จะผิดหวัง การทำงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย  ต้องขยันทำงานเป็นพิเศษ ดูเหมือนวันนี้หัวหน้าอารมณ์ไม่ค่อยดี พาลเอาได้ง่ายๆ ยิ่งงานเอกสารตัวเลข ระวังข้อผิดพลาด ถูกตำหนิ การเงินขึ้นลง ดวงเสี่ยงๆลุ้นๆไม่มีโอกาสเอาเสียเลย แค่คอยหาข้ออ้าง ปฏิเสธคนมาหยิบยืมก็หน้ามืดแล้ว ความรักดูเหมือนวันนี้คนรักของท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี ต้องเป็นฝ่ายยอมก่อนอีกแล้ว
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อึดอัดใจ คนนั้นคนนี้คอยกะเกณฑ์ให้ท่านเดินตามอยู่เรื่อย จะทำอะไรก็มีแต่คนคอยจับตามอง  การทำงานรู้สึกเบื่อๆเจอปัญหาเดิมกับคนเก่าๆ แก้ยังไงก็ไม่หาย นิสัยขี้เกียจ เห็นแก่ตัวเอง การเจรจามีอุปสรรค การเงินมีคนมาขอหยิบยืม ไม่มีดวงเรื่องโชค ควรงดไว้ก่อน ความรักอยู่ในช่วงของความลุ่มหลง รักง่ายหน่ายเร็ว คนโสดทำใจหน่อย มีเข้ามาให้ดีใจ สักพักก็จากไปอย่างไม่ไยดี
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เกิดปัญหาจากคำพูด ปกติท่านจะเป็นคนที่อดทน แต่วันนี้จะฉุนเฉียวง่าย อาจเป็นเพราะอดจนถึงขีดระเบิดก็เป็นได้ แต่ถ้าสงบไว้จะดีกว่า การงานมีข้อผิดพลาดในด้านตัวเลข  การประสานงานไม่มีประสิทธิภาพ และล่าช้า  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง การเงินมีรายจ่ายมาก อึดอัดใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักใช้อารมณ์ใส่กัน ช่วงเย็นถึงจะสงบ  
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
รู้สึกเบื่อกับการที่ต้องมานั่งรับฟังปัญหาของผู้อื่น แต่ที่สุดก็ต้องช่วยเหลือไปตามเรื่อง บางทีต้องใจแข็งลดความเห็นใจลงบ้าง เพราะจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนไปด้วย  สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ไม่ควรอยู่ใกล้ผู้ป่วย  การงานราบรื่น แต่อาจจะถูกตำหนิ เนื่องจากไม่ค่อยมีสมาธิสักเท่าไร  การเงินรั่วไหลมากขึ้น  หากไม่รู้จักอุดรอยรั่วจะส่งผลให้เงินขาดมือ  ความรักขี้งอนขี้น้อยใจ ให้มองอะไรเป็นสองด้านจะเห็นมุมส่วนดีของคนรัก
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีเรื่องเจ็บตัวจากการเดินทาง  วันนี้มีเรื่องต้องคิดมากมาย อย่าไปคาดหวังแล้วทุกอย่างจะได้ตามที่คิด การทำงานมีเรื่องความขัดแย้ง ยิ่งไม่ชอบอะไร วันนี้กลับต้องเจอแบบนั้น บางเรื่องปล่อยวางบ้างก็จะทำให้เรื่องเล็กปัญหาน้อยหมดไป ไม่เหมาะกับการเสี่ยง การเงินมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือรายจ่ายที่ทำให้ท่านลำบากใจ  ความรักมาถึงบทที่ต้องพิสูจน์ความจริงใจ เพื่อชนะใจคนรัก