วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563 17:31 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

วันอาทิตย์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 00.20 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดวงการเงินดีสุดๆ วันนี้รับทรัพย์หลายทาง คนที่เคยช่วยไว้ก็กลับมาตอบแทน  หากจะลองเสี่ยงลุ้นลองเลือกสลากกินแบ่งสักใบอาจทำให้ได้โชค  การทำงานเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  การลงทุนมีความสำเร็จ   งานที่ค้าคาจะได้รับการสะสาง  แต่วันนี้ยังคงต้องเหนื่อยด้วยตนเองถึงจะสำเร็จ  การเจรจาติดต่อราบรื่น  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ความรักถ่านไฟเก่าคุกรุ่นอีกครั้ง คนโสดมีคนมาตามตื้อ ไม่ขึ้นคานแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เป็นวันที่ต้องใช้แรงงาน  ต้องลงทุนลงแรงถึงจะได้สิ่งที่หวัง  แต่ก็ถือเป็นวันแห่งความภาคภูมิใจ การทำงานมีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ได้ความคิดดีๆ งานก้าวหน้า เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเก็งกำไรและลงทุน  งานเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับการเงินยังคงจับจ่ายได้อย่างสบายมือ  ความรักมีเสน่ห์  คนนั้นคนนี้ชวนไปนั่นมานี่ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ส่วนถ้ามีคนรักแล้วต้องอดใจให้ได้ จะมีสิ่งล่อลวงตลอดเวลา
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
โอกาสดีๆมักหลุดลอยโดยไม่ตั้งใจ วันนี้ควรเข้มแข็งเด็ดขาดถึงจะผ่านไปได้  การทำงานมีอุปสรรคจากการเจรจาหรือการสื่อสาร การนัดหมายสำคัญยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี ไม่เหมาะกับการลงทุน  ช่วงเย็นแล้วถึงจะผ่อนคลายได้บ้าง  การเงินมีรายจ่ายจากการเดินทาง ค่าซ่อมแซมยานพาหนะ ความรักมีเรื่องเข้าใจผิด และมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย อย่าไปคิดมากแล้วทุกอย่างจะดีเอง คนโสดไม่กล้ายิ้มไม่กล้าสบตาอย่างนี้ก็พลาดทุกราย
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มักพูดจาผิดๆถูกๆ ไม่เข้าหู ทำให้เกิดความขัดแย้งเพราะความเข้าใจผิด วันนี้ต้องระวังคำพูดให้มากๆ   เรื่องงานท่านที่มีเจ้านายเป็นหญิงหนักหน่อย  อารมณ์แปรปรวน ขี้โวยวาย  การทำงานยังคงมีปัญหาตรงจุดเดิม  การเจรจาจะล่าช้าไปบ้าง  งานเดินทางจะมีการติดขัด และเสียค่าใช้จ่ายมาก  การเงินจะรู้สึกอึดอัดใจ  ความรักมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คนโสดมีนัดกับเพื่อนเฮฮาไม่น่าเบื่อ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
สงสัยก่อนออกจากบ้านก้าวเท้าถูกทำให้ราบรื่นทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องรักดูดีน่าใจหาย  การติดต่อเจรจาราบรื่น  มีโอกาสได้เฮฮา พักผ่อน  การทำงานมีความคล่องตัว และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเอ็นดู  ธุรกิจการค้ามีช่องทางที่ดี  การเงินจะมีโชคจากคนที่มีอายุน้อยกว่า  ความรักหยอกล้อกันน่าอิจฉา คนโสดยิ้มแย้มแจ่มใสใครๆก็อยากเข้าใกล้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไม่มั่นใจตัวเอง ขาดพรรคขาดพวก ทำให้ไม่ได้รับความยุติธรรม  งานที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่นท่านจะมีภาษีน้อยกว่าเขา  การทำงานต้องใช้กลยุทธ์และใช้หัวสมองให้มากขึ้นถึงจะมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  ด้านการเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของท่าน  ความรักไม่ได้ดังใจ คนรักทำไม่รู้ไม่ชี้ไม่เข้าใจความรู้สึก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ได้ยินเรื่องไม่สบายใจแต่เช้าทำให้ทั้งวันคิดแต่เรื่องไม่ดี  บุตรบริวารนำเรื่องน่าปวดหัวมาให้  การงานต้องใจเย็นเข้าไว้ ถึงจะประสบผลสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้ท่านตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักเกิดความไม่ไว้ใจ อย่าคิดไกล ให้คุยกันก่อน