วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 03:25 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564, 00.10 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีเวลาได้อยู่กับคนรัก  วันนี้เจรจาเรื่องใดเป็นอันสำเร็จทุกเรื่อง มีผลประโยชน์เข้าตัว  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  การเงินมีโชคลาภฟลุ๊คๆ อาจเป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักดูร่าเริงเป็นพิเศษ คนรักตามใจ ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ ส่วนคนโสดวันนี้ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูจะรู้สึกสดชื่น มีคนเหลียวหน้า มองหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีดวงในการเดินทาง แต่นับว่าราบรื่น   การปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายมีความสำเร็จ  การทำงานมีความก้าวหน้า  ท่านที่รอคอยคำตอบจะได้รับข่าวดี  งานที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะและการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีเกณฑ์ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว และมีรายได้จากงานเสริม  ความรักมีคนเข้ามาจีบ หรือมาขอเริ่มมิตรภาพ ก็อย่าเล่นตัวมากเดี๋ยวต้องมานั่งร้องไห้เสียใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ได้รับข่าวดีจากญาติพี่น้อง บุตรหลาน มีการสังสรรค์มีเวลาให้กับครอบครัว  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  สำหรับความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ที่มีคู่แล้วจะมีการคุยกันถึงอนาคตข้างหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกน้อยใจในบางเรื่อง แต่ถ้ารู้จักปล่อยวางบ้างก็นับเป็นวันที่สดใสทีเดียว การทำงานมีความสำเร็จ  การเจรจาจะมีคนช่วยเหลือ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ  แต่ในส่วนของการเดินทางยังมีอุปสรรค หรือเรื่องกวนใจอยู่บ้าง  การเงินจะต้องประหยัดอยู่บ้าง  ความรักไม่ค่อยเปิดเผย จดๆจ้องๆ แอบชอบแอบมองคนมีเจ้าของ ถ้ามีคนรักแล้วน่ารักสดใสกันดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้รับมอบหมายงานใหม่  และเริ่มต้นวันด้วยความสดชื่น  การทำงานราบรื่น และเหมาะสำหรับงานที่ต้องพบปะผู้อื่นอยู่เสมอ  งานขายและประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า   ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเดินทางมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินจะมีลาภปาก หรือมีโชคเข้ามาบ้าง  ความรักเริ่มหวานชื่นรักกันดูดดื่ม คนโสดไม่น้อยหน้ามีคนมาขอเป็นแฟน หรือได้รู้จักคนใหม่ๆจากเพื่อนแนะนำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เกิดอาการป้ำเป๋อ หกล้มหกลุก มีเรื่องให้เจ็บตัวทั้งวัน  การเดินทางไกลจึงยังไม่ดีนัก ให้ระวังให้มาก การงานอาจถูกตำหนิ หรือกลายเป็นแพะรับบาปแทนผู้อื่น  งานเอกสารและตัวเลขจะวุ่นวาย  การเจรจานัดหมายมีการเปลี่ยนกำหนดการ  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรยังได้ไม่คุ้มเสีย  การเงินจะมีรายจ่ายมาก หรือมีคนมาเบียดเบียน  ความรักถ้าไม่หนักแน่นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วงล้อแห่งโชคเริ่มหมุนเข้าข้างท่านแล้ว วันนี้จะมีโชคลาภ เงินทอง มีช่องทางในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ถ้ากำลังมองหาที่ดิน บ้านก็มีโอกาสเหมาะ การงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น  งานขาย และอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  การนัดหมายเจรจาราบรื่น รวมถึงงานส่งออก หรือต้องเดินทางบ่อยด้วย  ความรักจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี