วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 00:17 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564

วันอังคาร ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564, 00.54 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ  ธุรกิจส่วนตัวหรืองานเสริมจะมีรายรับที่น่าพอใจ   ด้านการทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขก็มีความสำเร็จ   การเจรจาติดต่อราบรื่น และให้ผลดีในช่วงบ่าย  งานเดินทางยังมีอุปสรรคและล่าช้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การขอความช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากใครมีเกณฑ์ที่ดี  ด้านความรักเป็นช่วงที่จดๆจ้องๆกันอยู่  บรรยากาศราบรื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาเสนอ ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความสำเร็จ และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว และมีจังหวะที่ดีในการหารายได้พิเศษ  งานส่งออก หรือต่างประเทศมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  ความรักสดชื่น เสื้อผ้า หน้าผมเด้งโดนไปหมด ความมั่นใจเต็มร้อย เสน่ห์แรงมีคนมาแซวมาจีบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ไม่ควรไว้วางใจ เชื่อใจใครมาก จะนำเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวเอง การติดต่อหรือการทำงานกับใครมักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  ด้านการงานยังไม่คล่องตัว  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก  ด้านความรักยังได้ยินข่าวที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ความเชื่อมั่นเริ่มกลับมาแล้ว แต่ไปๆมาๆกลับทำให้เกิดความขัดแย้ง  การแสดงความเห็นมักจะไม่ตรงกับผู้อื่น  ด้านการทำงานยังติดขัดเกี่ยวกับการเจรจาและการประสานงาน  ท่านที่มีศัตรูจะมีคนคอยกลั่นแกล้งหรือจับผิด   การเดินทางจะทำให้หงุดหงิด  ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  ด้านการเงินจะทำให้ผิดใจกับคนสนิท  ความรักแง่งอนกันเป็นประจำ คนโสดต้องให้เพื่อนช่วยแนะนำ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเหตุให้ต้องโยกย้าย หรือปรับเปลี่ยน  การทำงานยังต้องอาศัยความอดทน งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด  ด้านการเงินยังมีเรื่องต้องหนักใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้ เป็นอะไรที่ไม่มีความพอดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เกิดอาการดื้อดึง ตามใจตนเองมากเป็นพิเศษ  การทำงานอาจมีการขัดแย้งกันอยู่บ้าง  ท่านจะมีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักจะมีบรรยากาศที่เฮฮา สดชื่น ไปในทางเพื่อนฝูงซะมากกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ที่ทำงานสดใส วันนี้หัวหน้างานอารมณ์ดี หรืออาจจะไม่มาคุมงานให้ท่านอึดอัด งานที่ได้รับมอบหมายจะได้รับคำชม  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น  งานบันเทิงและงานประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ   การเดินทางราบรื่น  ท่านที่รอคำตอบจะได้รับข่าวดี  ธุรกิจการค้าบริวารให้การเชื่อฟัง  การเงินมีความสำเร็จ และอาจมีลาภปากอีกด้วย  ความรักสดชื่นแจ่มใส  ที่เล็งกันมานานความสัมพันธ์จะมีความคืบหน้า