วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564 11:56 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564

วันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้เฮฮา ผ่อนคลาย ทำให้ความคิดดีๆเข้ามาอยู่ในหัวสมอง  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความก้าวหน้า และท่านจะได้รับผลดีจากงานเสริม  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินจะมีโชค  ทำให้การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น  มีเวลาได้หวานชื่นกันบ้าง 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ท่านต้องใช้ความพยายามด้วยตัวของท่านเองมากขึ้น  คิดจะหวังพึ่งพาใครจะไม่ประสบผลสำเร็จ  แต่สำหรับเรื่องของการเงินจะเริ่มหมุนเวียนเป็นปกติ  ยังไม่มีเกณฑ์ในเรื่องของโชคลาภ  การทำงานราบรื่น และจะมีผลงานที่น่าพอใจ  การเจรจา หรืองานขายได้รับผลตอบแทนที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ความรักถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  รับรองสำเร็จแน่  ท่านที่มีคู่แล้วก็ไม่น้อยหน้า หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
อารมณ์ดียิ้มได้ทั้งวัน เพราะมีคนคอยเอาอกเอาใจอยู่ตลอด  การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานอาหารและบันเทิงมีความก้าวหน้า  จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือใช้คำพูดมีความสำเร็จ  การเงินยังมีรายจ่ายจุกจิก ความรักร้อนแรง ถ้ากำลังจดจ้องกันอยู่คงได้ลงเอยเสียที
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ได้หยิบจับงานใหม่ และมีการเริ่มต้นที่ดี  ท่านที่กำลังรอคำตอบจะได้รับข่าวดีในไม่ช้า  การทำงานมีความสำเร็จ  โครงการที่วางไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  งานเสี่ยงมีความก้าวหน้า  รวมถึงการลงทุนหรือเก็งกำไรจะมีจังหวะที่ดีด้วย   ท่านมีเกณฑ์จะได้ปรับเปลี่ยนไปในส่วนที่ดีขึ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักมีความสุข คิดถึงอนาคตร่วมกัน คนโสดได้พบคนถูกใจอายุมากกว่า ทำตัวน่ารักเข้าไว้เข้าตาแน่นอน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ต้องเหนื่อยมานั่งรับฟังปัญหาของคนนั้นคนนี้ ทำให้อารมณ์ที่สดใสแต่เช้าหายไป   การทำงานต้องใช้ความอดทน  การติดต่อประสานงานมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าต้องควบคุมด้วยตนเอง  ท่านจะรู้สึกอึดอัดจะปฏิเสธอะไรใครก็ลำบากใจ  งานเดินทางจะตะกุกตะกัก  การเงินเป็นเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก  ยังไม่ควรรีบร้อน  ความรักจะผิดแผนที่วางเอาไว้  ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ไม่ว่าจะทำอะไรในวันนี้ ท่านต้องทำด้วยความรอบคอบ  เพราะมีโอกาสทำผิดพลาดหรือถูกตำหนิได้ง่าย  การทำงานยังต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ตลอด  งานเดินทางหรืองานเสี่ยงจะมีอุปสรรค  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจากภายใน  สำหรับการเงิน ยังไม่ควรรับปากหรือค้ำประกันใคร  จะทำให้ท่านเดือดร้อน   ความรัก ท่านที่มีหลายคนคงต้องลำบากใจสักหน่อย เนื่องจากจะมีเหตุให้ต้องตัดสินใจเลือก  แต่คนเก่ามักจะดีกว่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อาการนอนไม่หลับทำให้สติสตางค์ไม่ค่อยดี พาลอารมณ์เสีย ทำอะไรป้ำเป๋อง่ายๆ ต้องคุมตัวเองให้อยู่รอบคอบให้มากขึ้น วันนี้มีคนจ้องจับผิด หรือคอยกลั่นแกล้งท่านอยู่  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเจรจายังไม่เป็นที่น่าพอใจ  การตัดสินใจในวันนี้ควรพยายามยืดระยะเวลาไว้ก่อน จึงจะมีผลดี  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักทั้งดื้อและแสนงอน ทำให้มือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่าย ลดทิฐิกันหน่อย รักจะได้ยืนยาว