วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:24 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564

วันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 00.13 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกถึงความเบื่อหน่าย ไม่ว่าจะทำอะไรเป็นต้องรอ แต่ไม่ต้องห่วงช่วงเย็นพอจะเห็นแสงสว่าง ได้รับข่าวดี การทำงานคล่องตัว รวมถึงการเจรจาหรือคำพูดของท่านจะช่วยให้ท่านได้รับผลกำไร วันนี้ถ้าใจเย็นจะได้โชค 2 ชั้น ทั้งเรื่องงานและเงินไหลเข้ามา  การเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่ไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยงโชค ความรักไม่หวือหวา แต่ก็ไม่น่าเบื่อ ส่วนคนโสดวันนี้ก็ได้แต่มอง ยังไม่มีอะไรคืบหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ต้องวุ่นวายเพราะคนอื่นตลอดทั้งวัน หาเวลาพักผ่อน หรือเวลาส่วนตัวของท่านได้ยาก  การทำงานมีการปรับเปลี่ยน หรือโยกย้าย  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  การเงินยังคงขึ้นลง ไม่ควรคาดหวัง ไม่เหมาะกับการเสี่ยง  ความรักต้องคอยรองรับอารมณ์ของคนรักของท่านอยู่ตลอด ทำให้หน้าบูดหน้าบึ้งทั้งวัน ส่วนคนโสดวันนี้ลองบ่นกับเพื่อนดู เพื่อนจะหาทางออกเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มักเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ ไม่ควรคาดหวังหรือเริ่มต้นทำอะไร  เพราะจะมีอุปสรรคและทำให้เกิดความท้อแท้  ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภัย หรือเรื่องที่ทำให้เจ็บตัว  การทำงานจะรู้สึกอึดอัดใจ และมีแต่ความเร่งรีบ  การลงทุนร่วมหุ้นยังไม่ควรไว้ใจ จะเสียเปรียบหุ้นส่วนได้  การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักรู้สึกเบื่อหน่าย หรือผิดหวังกับคนรักของท่าน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ก่อนคิดจะลงมือทำอะไรต้องรอบคอบ มีคนคอยแกล้ง มีศัตรูคอยใส่ร้าย ให้อยู่เฉยไว้เป็นดีที่สุด ช่วงสายอาจมีปัญหากับคนที่มีอิทธิพล  การทำงานมีเรื่องจุกจิก ยิ่งถ้าต้องเดินทางไปนั่นมานี่ยิ่งทำให้อารมณ์เสีย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักงอนกันไปงอนกันมา ยังมีทิฐิต่อกันมาก แต่ถ้าโสดวันนี้ได้กระโดดโลดเต้น ได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีเรื่องน่าตื่นเต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีเรื่องต้องคิดอยู่หลายเรื่อง  ทำให้มีความกังวลอยู่ในตลอดวัน  ต้องเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นและตัดสินใจอย่างเด็ดขาด  เรื่องต่างๆจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เริ่มอารมณ์ดี มีความคิดใหม่ๆ  วันนี้ได้มีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น หรือได้ทำอะไรแปลกใหม่  การทำงานมีความสำเร็จ รวมถึงงานที่ท่านพึ่งหยิบจับด้วย การลงทุนและการเสี่ยงมีความก้าวหน้า  ท่านที่คิดจะเปิดร้านหรือเป็นเจ้าของกิจการมีโอกาสที่ดี  การเงินมีความคล่องตัว แถมยังมีโชคลาภเข้ามาอีกด้วย อาจได้ของฝากจากคนไกล  ความรักมีโอกาสเฮฮา หรืออาจมีคนมาสารภาพรัก  ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานหยด คนรักเอาใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ไม่ควรใจร้อน ด่วนสรุปเหตุการณ์ต่างๆ ให้นิ่งเฉยเอาไว้ก่อน ธุรกิจการค้าเจอคู่แข่งตัวฉกาจ การทำงานล่าช้า  จมอยู่กับปัญหาเก่าๆ  การเสี่ยงหรือลงทุนในวันนี้ยังได้ไม่คุ้มเสีย งานเดินทางยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ด้านการเงินยังคงเป็นปกติ  แต่ในส่วนที่คิดว่าจะได้อาจจะล่าช้ากว่ากำหนด  ความรักเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน ได้เจอะเจอเพื่อนฝูง เฮฮา สนุกสนาน คนโสดถ้ามัวแต่นิ่งเฉย คนดีๆคงถูกฉกไปก่อนแน่