วันอังคาร ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2565 05:42 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

วันอาทิตย์ ที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 00.20 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องวุ่นวายไปกับเรื่องคนนั้นคนนี้อยู่ตลอด พยายามลดเรื่องคนอื่น เพิ่มเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น จะทำให้งานก้าวหน้า งานขาย หรืองานที่ต้องใช้คำพูดมีความสำเร็จ  และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การลงทุนหรือร่วมหุ้นมีความราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักท่านจะมีการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง  บรรยากาศเฮฮาสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ถ้าใจร้อน ทำอะไรไปแล้วต้องมานั่งเสียใจภายหลัง  และต้องระวังในส่วนของความขัดแย้ง จะเกิดปัญหากับคนที่มีอิทธิพลกับตัวท่านได้  การทำงานจะมีเรื่องจุกจิก และยิ่งเป็นเรื่องของการเดินทางด้วย  การเจรจาและการสื่อสารยังไม่ชัดเจน  ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่ง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงมีทิฐิต่อกันมากอยู่ ที่ยังโสดนิ่งไว้ก่อนแล้วจะมีเข้ามาเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
รู้สึกอึดอัดหลายเรื่อง ทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ต้องอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่อยู่เสมอ  ท่านที่ชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง หรือลงทุน  ความใจร้อนจะทำให้เกิดความขัดแย้งได้ในวันนี้  การเงินจะถูกหยิบยืมและยากจะได้คืน  ความรักต้องลดความดื้อรั้น และพยายามมองหลายมุมเข้าไว้  จะดีขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ไม่ควรไว้วางใจใคร วันนี้มักมีเรื่องเข้ามาหาตัวท่านอยู่ตลอด  การติดต่อหรือการทำงานกับใครมักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ หรือไม่ก็ต้องรับความผิดแทนเขา  ด้านการงานยังไม่คล่องตัว  ช่วงบ่ายถึงจะดีขึ้น  งานที่ต้องเสี่ยง หรือเรื่องของการเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องปวดหัวจากบริวาร  การเงินมีค่าใช้จ่ายมาก  ความรักยังได้ยินข่าวที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
หวนคิดถึงเรื่องเก่าๆ มีเหตุได้เจอเพื่อนที่ไม่ได้เจอะเจอกันมานาน  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ทำกับครอบครัวมีความก้าวหน้า ญาติมิตรจะช่วยส่งเสริม  งานเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีลู่ทางที่ดี  การเงินจะมีโชคจากคนใกล้ตัว หรือได้ของถูกใจ  ความรักจะหวนนึกถึงเรื่องราวเก่าๆ หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา ท่านที่มีเรื่องค้างคาหรือมีปัญหาจะกลับมาคืนดีกัน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันที่ต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ มักมีเรื่องร้อนๆให้ฉุนเฉียว ทำให้ท่านปล่อยอารมณ์เกิดความขัดแย้ง อย่าไปเร่งรีบ  ควรปล่อยให้เป็นไปตามกำหนดเวลา ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไข  การงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับน้ำ หรือการเดินทางมีความราบรื่น  การเจรจาและการประสานงานได้ผลที่ดี  แต่ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง   ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดีขึ้น  สำหรับความรักจะมีโอกาสได้ทำความเข้าใจ หรือเริ่มต้นใหม่
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มมีความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ทำให้สิ่งต่างๆมีความสำเร็จ การเจรจาและงานที่ต้องพบปะ ท่านจะทำได้อย่างดี  การทำงานมีความมั่นคง แต่ยังไม่ควรปรับเปลี่ยนหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม ไม่ควรใจร้อน  ด้านการเงินจะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่เคยทำมา หรือคนที่เคยช่วยเหลือ  ด้านความรักจะได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัว หรือคนที่ท่านรัก