วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 13:52 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ตั้งแต่ต้นวัน เริ่มรู้สึกถึงความลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การติดต่อเจรจาราบรื่นไม่มีอุปสรรค  แต่จะยุ่งยากใจอยู่บ้างก็ตรงคนใกล้ชิดใกล้ตัวหาเรื่องมาให้แก้ตลอด  การงานมีความสำเร็จ  งานบันเทิง ร้านอาหาร รวมถึงการเจรจาติดต่อมีความสำเร็จ  การลงทุนสามารถทำได้กับญาติมิตร  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักมีความอบอุ่นและเข้าใจกันได้มากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้คงทำอะไรตนเองไม่ได้มาก เนื่องจากจะมีคนคอยจ้องจับผิดหรือคอยหาเรื่องอยู่ตลอด  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ช่วงเช้ายังไม่ควรรีบร้อน อะไรที่เข้ามาถึงแม้จะแรงอยู่บ้าง แต่ทุกอย่างจะหมดไปในช่วงบ่าย  การงานล่าช้า เอาแน่ไม่ค่อยได้ เสนองานให้ผู้ใหญ่มีการแก้ไขบ่อย  การเดินทางคงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  ด้านการเงินจะถูกเบียดเบียนจากผู้อื่น สำหรับความรักยังไม่ควรคาดหวังอะไรมากนักทั้งโสดทั้งไม่โสดมีเรื่องขบคิดจุกจิก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ความทุ่มเทขยันอดทนส่งผลให้ได้ดิบได้ดี ส่วนใครที่ยังไม่ได้ทำเต็มที่ก็อย่าไปโทษใครให้โทษตัวเอง   การทำงานสำเร็จโดยง่าย  การเดินทางราบรื่น  และจะมีการลงทุน การเสี่ยงได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  การเงินมีการจับจ่ายอยู่ตลอด แต่ยังคงมีความสามารถหาเข้ามาหมุนเวียนไม่ขาดมือ  ความรักทำดีเข้าไว้จะได้รับการเห็นใจ  คุณที่แอบชอบใครมีท่าทางจะสมหวัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ถ้าคิดจะอยู่เฉยคงทำไม่ได วันนี้มีเรื่องต้องแข่งต้องสู้ ถ้าพยายามมีโอกาสเป็นหนึ่ง  การงานจะมีงานที่ต้องสะสางมาก ช่วงนี้ถ้าเร่งแสดงผลงานจะประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนยังคงทำได้  การเจรจาและประสานงานมีความสำเร็จ  การเงินยังคงคล่องตัว แต่สำหรับโชคลาภยังคงมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณ  ความรัก ถ้ารักใครต้องหมั่นตื้อ จะมีจังหวะที่ดี 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
โอกาสดีเรื่องการเงินกำลังเข้ามา วันนี้มีคนมาบอกลาภทั้งเป็นตัวเงิน และช่องทางในการทำกำไร  การงานจะได้รับคำชม หลังจากที่มีเรื่องอึดอัดใจ  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  เหมาะสำหรับการเก็งกำไรและการลงทุน  การเงินจะมีการหมุนเวียนคล่องตัว มีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  ความรักเริ่มจะเอาใจใส่กับตนเองมากขึ้น และมีคนให้ความสนใจที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกกระฉับกระเฉง ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นที่สนใจของคนรอบข้าง เรื่องงานมีความสำเร็จ  ยิ่งในส่วนของการเจรจาหรือการนัดหมายสำคัญจะได้รับผลดี   งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  การเงินยังคงหมุนเวียนได้อย่างคล่องตัว และมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน  ความรักจะเกี่ยวพันกับเพื่อนฝูงเป็นส่วนใหญ่ คนมีคู่ก็อย่าลืมแบ่งเวลาให้คนรักบ้างนะครับ