วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 15:24 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
อารมณ์ดีสุดๆ วันนี้ทุกอย่างราบรื่นเป็นใจ  ได้รับข่าวดีจากญาติมิตรรวมถึงลูกหลานด้วย การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  จะมีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้ายที่ดี  ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและงานเอกสารจะได้รับการแก้ไข  ธุรกิจการค้าราบรื่น  วันนี้สำหรับการเงินจะได้เก็บเล็กผสมน้อย   มีการหมุนเวียนที่ดี  สำหรับความรักที่ยังโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาจีบ  ส่วนคนมีคู่กำลังวางแผนอนาคต รักหวานสุดๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
 
วันนี้ต้องหนักแน่น อดทน คิดหรือคาดหวังอะไรไว้ต้องลงมือทำเองก่อน ถึงจะประสบผลสำเร็จ ถ้ามัวแต่คิดพึ่งพาคนอื่นวันนี้จะเหลวไม่เป็นท่า ธุรกิจการค้าช่วงบ่ายมีความสำเร็จ  การเจรจาและการประสานงานราบรื่น ด้านการเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  สำหรับการเงินยังคงมีรายรับและมีการหมุนเวียนที่น่าพอใจ  ความรักเป็นช่วงที่คุณต้องเอาใจคนรักเป็นพิเศษ อยากได้อะไรจากใครคงต้องทำด้วยตนเองก่อนครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ดวงงานพุ่งแรง วันนี้ได้แสดงฝีมือเต็มที่ มีคำชม ผลงานโดดเด่นเป็นที่จับตาของผู้บังคับบัญชา งานที่ต้องติดต่อหรือพบปะกับผู้อื่นจะมีความก้าวหน้า งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการวางแผนมีความสำเร็จ  คุณจะมีช่องทางในงานเสริม  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินยังคงหมุนเวียนราบรื่น ความรักวันนี้คนโสดลองแวะเดินเล่นก่อนกลับบ้านอาจมีเรื่องเด็ด ส่วนคนมีคู่นัดทานข้าวจู๋จี๋
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
งานมากเหลือเกิน แถมต้องเหนื่อยกับเรื่องวุ่นๆ ทั้งงานที่ทำ และคนที่ทำงานด้วย บางงานไม่อยู่ในความรับผิดชอบ แต่คุณก็ต้องทำและสามารถทำมันออกมาได้อย่างดี  การเจรจาติดต่อไม่ควรใช้อารมณ์หรือคิดเรื่องส่วนตัว  ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน  ช่วงบ่ายจะได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ  การเงินยังไม่ค่อยดีนัก  ความรักต้องอาศัยการตัดสินใจที่มีเหตุผล ช้าๆได้พร้าเล่มงาม ถ้าผลีผลามอาจผิดหวังได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้คาดหวังอะไรไว้มักจะหลุดมือ ทางที่ดีปลงๆไปก่อนจะดีกว่า  การงานมีความวุ่นวาย และมีปัญหาต่างๆ  การเจรจาหรือการนัดหมายจะมีการผิดพลาด  ช่วงบ่ายถึงจะมีเกณฑ์ดีขึ้น  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นด้วย  ความรักต้องหนักแน่น วันนี้มีเหตุการณ์ชวนให้เข้าใจผิด คุยด้วยเหตุผลแล้วทุกอย่างจะเข้าใจกันได้เอง 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
 
ร่าเริงสุดๆ วันนี้อยากได้อะไรเป็นต้องมีคนมาประเคนให้ ทุกอย่างราบรื่น  การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และคุณจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่คุณ  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  ด้านการเงินกำลังมีโชค จะลองซื้อสลากกินแบ่งสักใบดูก็ไม่เสียหาย  หรืออาจมีลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักหวานชื่น คนโสดมีคนจับคู่ นัดดูตัวให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
โชคเข้าข้าง อยู่เฉยๆก็มีคนเอาลาภมาให้  การทำงานได้รับคำชมหรือมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  งานเดินทาง รวมถึงการเจรจาและการต่างประเทศมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว สิ่งที่คุณรอคอยหรือคาดหวังจะมีข่าวดี  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาของความอบอุ่น และมีบรรยากาศที่น่าประทับใจ