วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 19:32 น.

อาชญากรรม

หึงโหด!มีดปาดคอเมีย-เพื่อน ผูกคอตายหนีความผิด

วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2562, 17.42 น.

หึงโหด!มีดปาดคอเมีย-เพื่อน
ผูกคอตายหนีความผิด

 

วันที่ 23 มีนาคม 2562 ร้อยตำรวจเอก กันต์กวี มีธรรม รองสารวัตรสอบสวนสถานี ตำรวจ ภูธรเกาะคาลำปาง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุคนผูกคอตายบริเวณป่าละเมาะ พื้นที่ท้ายหมู่บ้านใหม่ หมู่ 2 ตำบลท่าผา อำเภอเกาะคาจังหวัดลำปาง จึงแจ้ง เจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยเกาะคาลำปาง และแพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะคา ลำปาง ไปตรวจสอบ


โดย จุดเกิดเหตุอยู่ บริเวณป่าท้ายหมู่บ้าน บริเวณ ใต้ต้นมะขามพบศพผู้เสียชีวิต คือนายสำราญ ตาลากูล อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182 หมู่ 12 อำเภอเมืองจังหวัดสกลนคร สภาพศพผูกคอเสียชีวิต บนต้นมะขามดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา จึงปลดศพลงมาให้แพทย์เวรและทางพนักงานสอบสวน ชันสูตร พลิกศพ
 

โดยเจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกสีเหลือง มากันผู้ไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้ามาบริเวณที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนสาเหตุเบื้องต้นของการผูกคอตาย ของผู้ตาย ทราบว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ช่วงเวลา 23:00 คืนนี้ ผู้เสียชีวิตก่อน ที่ผูกคอตายรายนี้ ได้ใช้อาวุธมีดเข้าไปทำร้ายร่างกาย โดยใช้มีดปาดคอ นางจิตราซึ่งเป็นภรรยาและ นายสุชาติ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานอยู่ ในบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่งที่ เป็นบริษัท รับจ้างขับรถส่งของวัสดุก่อสร้าง โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ทั้ง 3 คนนั้น ทราบว่ามีการ นั่งล้อมวงดื่มสุรากับเพื่อนคนงานในแคมป์ คนงาน บริเวณลานจอดรถของบริษัท 
 

หลังจากนั้นได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน และผู้ตายคือนายสำราญรายนี้ ใด้ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายปาดคอทั้งสองคน ทั้งภรรยาของผู้ตายและเพื่อคนขับรถที่ร่วมงานด้วยกัน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว
 

ซึ่งหลังก่อเหตุแล้วนาย สำราญได้หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจหายไปทั้งคืน จนกระทั่ง ช่วงสายวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตาย และมาชันสูตรศพเป็นศพ ผู้ก่อเหตุดังกล่าว ที่ตำรวจกำลังตามหาอยู่
 

อย่างไรก็ตามขณะนี้อาการบาดเจ็บของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายจากอาการสาหัส อาการเป็นตายเท่ากัน ขณะนี้ ได้นำตัวทั้งสองคนนำส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลลำปางห้องไอซียู อาการยังน่าเป็นห่วงอย่างไรก็ตาม สาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ของผู้ผูกคอตายคาดว่าน่าจะเกิดความหึงหวงแล้ว ใช้มีดปาดคอภรรยาและเพื่อนร่วมงานจนบาดเจ็บสาหัสดังกล่าวและจนกระทั่งถูกตำรวจตามตัวหรืออาจจะกลัวความผิดจึงผูกคอตายลาโลกเสียชีวิตดังกล่าวซึ่งหลังเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคาลำปางได้นำศพ ส่งโรงพยาบาลเอกนิติเวชโรงพยาบาลลำปางเพื่อชันสูตรต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม