วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 05:20 น.

อาชญากรรม

ส่งตัวแม่ดญ.5ขวบขายกามลูก สนองตัณหาหนุ่ม52ฝากขังแล้ว

วันอังคาร ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2562, 16.09 น.

ส่งตัวแม่ดญ.5ขวบขายกามลูก
สนองตัณหาหนุ่ม52ฝากขังแล้ว


ส่งตัว แม่ ด.ญ.5 ขวบขายกามบุตรสาววัยอนุบาลสนองตัณหาชายวัย 52 ฝากขังศาลจังหวัดฉะเชิงเทราแล้ว ขณะญาติอ้างลุงเสพกามเด็กเป็นคนสติไม่ดี วุ่นอลเวงหนักหลังแม่เด็กเปิดปากระบุเด็กหญิงผู้ตกเป็นเหยื่อที่แท้เป็นลูกในไส้ของทางฝ่ายชายเองที่เข้ามาซื้อกามเสพ

 


 

วันที่ 23 เม.ย.62 เวลา 13.00 น. ที่ สภ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.สงบ โคตรโย พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีแม่วัย 28 ค้ากามบุตรสาววัยเพียง 5 ขวบให้แก่ชายวัย 52 ปี ได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งสองคน คือ น.ส.ศุภลักษณ์ ผาสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/2 ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และนายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52  ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/2 ม.3 ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา
 
               
ไปฝากขังยังที่ศาล จ.ฉะเชิงเทราแล้ว โดยระบุว่าเป็นการฝากขังระหว่างการสอบสวน ที่ขณะนี้ยังทำการสอบสวนปากคำผู้ต้องไม่แล้วเสร็จ โดยฝ่ายของแม่เด็กนั้นได้ตั้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี ในข้อหาเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ตามมาตรา 6 พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ.2560)

 


 
ส่วนทางผู้ซื้อบริการทางเพศนั้นได้ดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ตาม ป.อาญา มาตรา 277 (2) และ 279 ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ร.ต.อ.สงบ กล่าว
 
               
ขณะเดียวกันในวันนี้ได้มีญาติของ นายวินัย ได้นำหลักฐานทางการแพทย์มายืนยันต่อพนักงานสอบสวนและสื่อมวลชนว่า นายวินัย นั้นเป็นผู้ป่วยที่มีอาการทางจิตประสาท หรือมีสภาพจิตที่ไม่สมประกอบ แต่ไม่เคยมีอาการดุร้ายหรือทำร้ายใครมาก่อน อีกทั้งยังให้การช่วยเหลือครอบครัวเป็นผู้ดูแลบิดาที่ป่วยติดเตียง แต่มีข้อเสียเพียงด้านเดียวที่เกี่ยวกับในเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องทางเพศจึงอยากจะขอความเห็นใจจากสังคมว่า เรื่องลักษณะนี้หากไม่เกิดขึ้นกับครอบครัวใครก็คงยังไม่รู้ถึงผลกระทบที่ตามมา

 


 
ขณะเดียวกัน น.ส.ศุภลักษณ์ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวเพจโซเชียลท้องถิ่นแห่งหนึ่งด้วยว่า เด็กหญิงวัย 5 ขวบผู้เป็นบุตรสาวนั้น แท้ที่จริงแล้วนั้นยังเป็นบุตรสาวของนายวินัยเองด้วย ที่เดิมนายวินัยไม่ได้ยอมรับว่าเป็นบุตร แต่ต่อมาภายหลังเมื่อนายวินัย ทราบว่าเป็นบุตร จึงได้อ้างว่าอยากจะขอให้พาบุตรสาวมาพบบ้าง จึงได้ให้พามาส่งให้อยู่ด้วยกันตามที่นัดหมายไว้ ในวันและเวลาที่ได้นัดแนะให้มาพบเจอกันในแต่ละสัปดาห์ โดยที่ตนเองไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการกระทำทางเพศที่เกิดขึ้นดังกล่าว