วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 11:20 น.

อาชญากรรม

ส.ต.ต.สังกัดคอมมานโด โดดคอนโดเมืองทองดับสยอง ยังไม่ทราบสาเหตุ

วันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567, 16.18 น.

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 มี.ค. ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงที่อาคาร ที4 คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์

 


ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้าน พีเอส เพ็ทช็อป พบศพ ส.ต.ต.พรเทพ แหลมไธสง อายุ 26 ปี สังกัดกองบังคับการหน่วยปฏิบัติการพิเศษ คอมมานโด (บก.ปพ.) พักอยู่ห้องเลขที่ 0703 ชั้น 7 ของอาคารเดียวกัน นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นทางเดินในชุดเสื้อยืดนุ่งกางเกงขาสั้น สภาพศพกระโหลกศีรษะยุบ เจ้าหน้าที่ต้องนำผ้าขาวมาคลุมปิดร่างและกั้นโดยรอบห้ามไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่

 


จากการสอบปากคำ น.ส.ณัฐทิยา แก้วสุด อายุ 28 ปี แฟนสาว ให้การว่าก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มไปร่วมงานสังสรรค์กับเพื่อนๆ ตั้งแต่เมื่อคืนกลับมาถึงห้องในช่วงเช้า ก็ไม่ได้มีอาการเครียดแต่อย่างใด มีอาการปกติเหมือนทุกวัน จนกระทั่งตนเข้าไปในห้องน้ำเมื่อกลับออกมาก็ไม่พบแฟนอยู่ในห้อง ก่อนจะทราบว่ากระโดดลงไปทางหน้าต่างห้องพักจนเสียชีวิต


ด้าน น.ส.นภาพรรณ ดีสวนโคก อายุ35 รปภ.ประจำอาคาร กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุพบเก็นผู้ตายยืนหันหลังอยู่บริเวณหน้าต่างห้องแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร ก่อนได้ยินเสียงกรีดร้องว่ามีคนตกลงมาจากอาคาร จึงเข้าไปดูก็พบว่านอนแน่นิ่งเสียชีวิตไปแล้ว

 


ขณะที่นายเล็ก พาอค้าขายอาหารที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 7 โมงกว่า ขณะที่ตนยืนอยู่ที่ร้านก็ได้ยินเสียงเหมือนของหนักร่วงลงมากระแทกพื้น จึงหันไปดูก็พบว่าคนตายนอนอยู่ที่พื้น จึงรีบโทรแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ส.ต.ต.พรเทพ อาจมีปัญหาส่วนตัว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

หน้าแรก » อาชญากรรม