วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 05:19 น.

อาชญากรรม

"เปิ้ล นาคร"แข่งเจ็ทสกีประสบอุบัติที่พัทยา

วันพฤหัสบดี ที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 17.08 น.

"เปิ้ล นาคร"แข่งเจ็ทสกีประสบอุบัติที่พัทยา

 

วันที่ 7 ธ.ค.2560 เฟซบุ๊กเรารักพัทยาได้รายงานว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยากำลังนำนายนาคร ศิลาชัย หรือที่รู้จักดี “เปิ้ล นาคร” ดารานักแสดง รวมทั้งนักแข่งเจ็ตสกี ที่ได้รับบาดเจ็บจากการตกมากระแทกกับน้ำทะเล รายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 14.30 น.(7ธ.ค.) เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำนายนาคร ศิลาชัย หรือเปิ้ล นาคร ดารานักแสดง และนักแข่งเจ็ทสกีส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังประสบอุบัติเหตุทางทะเลบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยาได้รับบาดเจ็บ
หลังจากถึงโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ทางคณะแพทย์ได้นำเข้าห้องฉุกเฉิน โดยมีทีมงานของเปิ้ล นาครตามมาดูแล ซึ่งในเบื้องต้นเปิ้ล นาคร มีอาการปวดที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย คณะแพทย์จึงเตรียมเข้าห้องเอ็กซเรย์เพื่อตรวจหาอาการว่าเป็นมากน้อยเพียงใด 

 

เบื้องต้นการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้มาจากเปิ้ล นาคร นำเจ็ตสกี เบอร์ 666 ขนาด 1600 ซีซีออกไปทดสอบสภาพท้องทะเล และสภาพของตัวเจ็ทสกีก่อนการแข่งขัน เพื่อเป็นการวอร์มเครื่องก่อนแข่ง บริเวณห่างจากชายฝั่งพอสมควร แต่เกิดมีคลื่นลมทะเลแรงและสูง เจ็ตสกีจึงเหินคลื่นทำให้ร่างของเปิ้ล นาคร ล่วงลงมากระแทกกับทะเลได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

 

ส่วนการแข่งขันของเปิ้ล นาครจะมีขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ส่วนรายการแข่งขันเจ็ทสกีรายการเวิลด์คัพ 2017 ชิงถ้วยพระราชทาน ระหว่างวันที่ 7-10 ธ.ค. บริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา