วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 02:17 น.

บันเทิง

“พุฒ” ทุ่มสุดตัว ถ่ายทอดอารมณ์คนติดเหล้า

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562, 15.39 น.

“พุฒ”  ทุ่มสุดตัว

 ถ่ายทอดอารมณ์คนติดเหล้า

 

                       

ถือว่าเป็นฉากดราม่าสุดหินก็ว่าได้  สำหรับพระเอกพุฒ-พุฒิชัย   เมื่อต้องมาสวมบทบาทถ่ายอารมณ์ของคนลงแดงจากการติดเหล้า  จนเกิดอาการหลอน  ในละคร  “สงครามนักปั้น”   งานนี้พุฒจะถ่ายทอดออกมาได้เหมือนจริงขนาดไหนตามเบื้องหลังกัน เป็นฉากที่แทนคุณ(พุฒ-พุฒิชัย)  เกิดอาการลงแดง  หลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล   เพื่อบำบัดอาการติดเหล้า

 

                       

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์  ปัญญารินทร์  ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์  สตูดิโอ ปทุมธานี   เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้วจึงเรียกพุฒเข้ามาซักซ้อมบทและคิว  ซึ่งฉากนี้พุฒออกปากว่าเป็นฉากที่ค่อนข้างหิน  เพราะต้องสื่ออารมณ์ให้เหมือนคนติดเหล้าจริงๆ  จึงขอทำสมาธิอยู่สักพัก  จนพุฒพร้อมแล้วก็ส่งสัญญาณขอถ่ายจริงทันที  เริ่มที่พุฒนั่งอยู่บนเตียงด้วยสีหน้าซีดเซียว  สักพักพุฒเริ่มมีอาการมือไม้สั่นจนต้องลงไปนอนดิ้นทุรนทุราย  เพราะอาการอยากเหล้า  พุฒพยายามตั้งสติก่อนจะตะเกียดตะกายพาร่างตัวเองไปที่ห้องน้ำ 

 

 

พอไปถึงพุฒส่งเสียงตะโกนลั่นห้องเหมือนคนเป็นบ้า  จากนั้นพุฒก็เปิดน้ำรดตัวให้เปียกเพื่อหวังจะให้น้ำช่วยให้อาการลงแดงลดลง  จนพุฒอาการเริ่มดีขึ้นจึงค่อยๆเดินออกจากห้องน้ำด้วยสีหน้าที่อิดโรย   ระหว่างที่พุฒเดินจู่ๆก็ต้องหยุดชะงัก  ตกตะลึงกับภาพที่อยู่ตรงหน้า   จากนั้นผู้กำกับจึงให้ตากล้องเก็บภาพพุฒยืนนิ่งอยู่พักใหญ่แล้วจึงสั่งคัททันที เกิดอะไรขึ้นกันแน่?   ตามชมได้ในละคร  “สงครามนักปั้น”  วันอังคารที่  22  ม.ค. นี้  เวลา 21.20 น.  ทางช่องวัน31