วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 02:34 น.

บันเทิง

“จุ๋ย-พุฒ” เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!

วันพุธ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562, 17.58 น.

“จุ๋ย-พุฒ” เผยความลับ

ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!

 

 

ตั้งแต่นางเอกสาว “จุ๋ย วรัทยา” กับพระเอกหนุ่ม “พุฒ พฒิชัย” ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31

 

 

 ซึ่งงานนี้ สาวจุ๋ยได้แจงประเด็นที่เพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก หลังทั้งคู่ไปฮันนีมูน นาน 15 วัน ว่า ทริปนี้ไปทั้งหมด 6 คน มีพี่เป้ วิศวะ ด้วย เขาชอบเอารูปไปลง แล้วชอบบ่นว่าเบื่อ บางทีก็มาแทรกรูปคู่บ้าง เราก็เบื่อพี่เป้รู้บ้างมั้ย  และทริปนี้ตนเอาเครื่องวัดวันตกไข่ไปด้วย แต่พอไปถึงไข่ไม่ตกไม่รู้ว่านับผิดหรือเปล่า ซึ่งเราก็ลุ้นอยู่เรื่อยๆ แต่ก่อนไปทริปยุโรปจุ๋ยไปฮ่องกงมา 2 วัน ก็ขอพรเฉยๆ ไม่ได้บ่นอะไร และสาวจุ๋ยบอกว่า ตนอยากมีลูกสาวเพราะมีความขี้อ้อน ส่วนผู้ชายจะเล่นแรงๆ ซึ่งพุฒชอบเด็กผู้ชาย แต่จริงๆ จะเป็นเพศไหนก็ได้  

 

 

ส่วนหนุ่มพุฒได้เล่าถึงเทคนิคการมีลูกว่า หลายคนรู้ว่าเราอยากมีลูกมาก ก็เลยแนะนำมา บอกว่าต้องท่านี้ๆ แล้วทำค้างไว้อะไรแบบนี้ นอกจากนี้สาวจุ๋ยบอกว่า เราย้ายมาอยู่ด้วยกันก็มีปรับตัวเข้าหากันพอสมควร แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่รับได้ หนุ่มพุฒกล่าวเสริมว่า เรื่องที่ต้องปรับก็คือ เรื่องบนเตียง เพราะจุ๋ยมีตุ๊กตาเยอะ ประมาณ 7-8 ตัว เวลานอนก็จะมีปัญหากับตุ๊กตา ทำให้นอนไม่สบาย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว