วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 17:25 น.

บันเทิง

ออร่าพุ่งมาก! "เต่เต๊" หนุ่มหล่อหน้าใส ยิ่งกว่าซุปตาร์เกาหลี

วันศุกร์ ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 14.52 น.

ออร่าทิ่มตามาแต่ไกล มองเผินๆ นึกว่าบอยแบนด์ดังจากเกาหลี เต่เต๊ พันธบัตร บางขุนเทียน หนุ่มแน่นลูกครึ่ง ไต้หวัน-ไทย ฮือฮาสนั่นวงการธุรกิจไปแล้ว ได้รับฉายาไปแล้วว่า อายุน้อยพันล้าน เพราะตอนนี้เต่เต๊ตั้งใจเข้ามาบริหารงานช่วยคุณแม่ผึ้ง สายน้ำผึ้ง บางขุนเทียน

ความรู้ความสามารถพร้อมเต็มที่ เต่เต๊ พันธบัตร เพิ่งเรียนจบปริญญาโท จากลอนดอน อังกฤษ มหาวิทยาลัยรีเจนท์ Regent ด้านลักซูรี่แบรนด์แมเนจเมนท์ Luxury Brand Management อายุแค่ 26 ปี แต่พร้อมมากๆ จะช่วยแม่ทำงานที่บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล Sunshine International จากแบรนด์ฟรุ๊ตคิง Fruit King บริษัทผลิตผลไม้อบกรอบ ,ผลไม้ทอดอบกรอบ ,ผลไม้แช่แข็ง ,ผลไม้บดผงสุดอร่อย เช่น ทุเรียนหมอนทอง ,มะม่วงน้ำดอกไม้ ,มังคุด ,กล้วย ,เงาะ ,ขนุน ฯลฯ ความอร่อยไม่ต้องพูดแล้ว ติดปากนักกินชาวไทยและต่างประเทศมาอย่างดีเยี่ยม การันตีคุณภาพของแท้ เพราะทำมายาวนานถึง 27 ปีแล้ว กระจายส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก

เต่เต๊ พันธบัตร เปิดใจว่า “แม่เป็นมากกว่าไอดอลไอคอนของผมครับ เป็นผู้หญิงที่สุดยอดมาก จริงๆ แม่ไม่ได้บังคับอะไรเลย ที่จะต้องให้มาทำงานด้วย แต่ผมคิดว่าคงถึงเวลาแล้ว เพราะเราไม่ได้เด็ก เรียนจบแล้ว อายุก็สมควรแล้ว และชอบที่จะพัฒนาตัวเอง ชอบจะเรียนรู้เรื่องการทำงานต่อไปได้อีกเยอะครับ ส่วนงานวงการบันเทิง ก็สนใจนะครับ ตอนนี้ก็มีพี่เอฟ (นนทพัฒฑ์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครชื่อดัง) มาคอยดูแลงานด้านบันเทิงให้ด้วย อย่างงานเดินแบบถ่ายแบบก็ชอบๆ อยู่ครับ ส่วนเรื่องการเล่นหนัง เล่นละคร ซีรี่ส์ก็สนใจอยู่นะครับ ผมเพิ่งลงเรียนแอ็คติ้งไว้ตอนนี้คุณแม่ให้ผมเป็นพรีเซนเตอร์ ฟรุ๊ตคิง Fruit King ผมทำทุกอย่างเต็มที่อยู่แล้ว หวังจะทำให้ฟรุ๊ตคิงFruit King ยิ่งใหญ่ต่อไป สืบต่อความอร่อยให้ยาวนานที่สุด โดยคงคุณภาพนำหน้า ค่าคุณสารอาหารที่อร่อยไปด้วย กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมผลไม้ไทย เกษตกรไทยด้วยครับ” ตามติดต่อ เต่เต๊ พันธบัตร อายุน้อยพันล้าน ได้ที่เว็บไซต์ : www.sunshine.co.th ไอจี IG : tetephanthabatแฟนเพจ fanpage : fruitkingbrand

ด้านนักธุรกิจพันล้านสุดสตรอง คุณผึ้ง สายน้ำผึ้ง คุณแม่ของเต่เต๊ พันธบัตร บอกเลยว่า “ก็มั่นใจและเชื่อใจในตัวเต่เต๊ เพราะที่ผ่านมาผึ้งสอนๆ แนะนำเรื่องธุรกิจไปหมดแล้ว ลูกเต่เต๊หัวไวมาก และอีกอย่างลูกเต่เต๊ก็ไม่เคยสร้างปัญหาหนักใจอะไรให้เลย เป็นเด็กดีขยันเรียนมาตลอด ตอนนี้เรียนจบแล้ว ก็คิดว่าเหมาะแล้ว ที่จะดึงให้ลูกเต่เต๊มาช่วยดูแลแบรนด์ฟรุ๊ตคิง Fruit King ของเราต่อไป เชื่อว่าลูกเราทำได้แน่นอนค่ะ”

หน้าแรก » บันเทิง