วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 14:42 น.

การเงิน หุ้น

TMB ตอบโจทย์กระแสการลงทุนแบบดิจิทัล

วันอังคาร ที่ 08 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 15.26 น.

TMB ตอบโจทย์กระแสการลงทุนแบบดิจิทัล

ใน”ทีเอ็มบี ทัช”ให้ลูกค้าเปิดพอร์ตลงทุนได้โดยไม่ต้องไปสาขา

 

 

ทีเอ็มบี ตอกย้ำความเป็น “ดิจิทัล แบงกิ้ง” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เน้นทำทุกธุรกรรมบนมือถือ โชว์ยอดซื้อกองทุนผ่าน TMB TOUCH โมบายแอปพลิเคชันเติบโตต่อเนื่อง เผยช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ยอดซื้อต่อเดือนเพิ่มขึ้นเกือบ 50%  ส่งฟีเจอร์ใหม่ให้ลูกค้าสามารถเปิดพอร์ตการลงทุนได้โดยไม่ต้องไปที่สาขา ช่วยให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วผ่านมือถือ โดยสามารถเปิดบัญชีกองทุนรวม และซื้อกองทุนตัวท็อปได้ถึง 10 บลจ.ชั้นนำ รวมถึง TMB Smart Port บริการจัดพอร์ตกองทุนแบบครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพได้ด้วยตนเอง ตอบรับกระแสการลงทุนง่ายๆในแบบดิจิทัลอย่างแท้จริง

 

 

นางกิดาการ ชัฎสุวรรณ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวมทีเอ็มบี เปิดเผยว่า “แม้ว่าในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ยอดการซื้อกองทุนรวมผ่าน TMB TOUCH ต่อเดือนเพิ่มขึ้นเกือบ 50% สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่เปิดรับการทำธุรกรรมแบบดิจิทัล ส่งผลให้ยอดการทำธุรกรรมผ่าน TMB TOUCH เติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่ทีเอ็มบีก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินและการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน นอกจากจะต้องทำให้การลงทุนเป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายแล้วก็ต้องทำให้การเข้าถึงการลงทุนเป็นเรื่องที่ง่ายด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจึงพยายามหาวิธีการที่จะนำมาช่วยให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจการลงทุนสามารถเริ่มต้นลงทุนด้วยตัวเองผ่านช่องทางที่สะดวกสบายและใกล้ตัวที่สุดอย่าง ทีเอ็มบี ทัช โมบายแอปพลิเคชัน “TMB TOUCH” เพื่อให้การเริ่มต้นการลงทุนเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น”

 

 

 “ฟีเจอร์ใหม่ (New Features) ที่เพิ่มขึ้นมาใน TMB TOUCH คือ ลูกค้าสามารถเปิดพอร์ตกองทุนรวมได้ด้วยตนเอง และทำการซื้อ-ขายกองทุนได้ถึง 10 บลจ.ชั้นนำในที่เดียว ซึ่งทีเอ็มบีเราได้คัดเฉพาะกองทุนตัวท็อปมาให้แล้ว  อีกทั้งยังสามารถเปิดพอร์ตลงทุนใน TMB Smart Port บริการจัดพอร์ตกองทุนแบบครบวงจร ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Flagship ของทีเอ็มบีได้อีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเริ่มต้นและลงทุนได้ตลอดเวลา ผ่านโทรศัพท์มือถือทำให้การทำธุรกรรมเป็นเรื่องง่าย ครบครัน ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคปัจจุบัน และเป็นเหมือนเครื่องยืนยันถึงวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของธนาคารทีเอ็มบีในการพัฒนาคุณภาพบริการด้านการวางแผนทางการเงินให้ดีขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และพร้อมเดินเคียงคู่สังคมไทยเพื่อให้คนไทยเข้าถึงเป้าหมายทางการเงินผ่านการลงทุนได้ง่ายขึ้น ”