วันอังคาร ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2567 12:43 น.

ข่าวสังคม

ปั้นเชฟไทย New Gen ประดับวงการอาหารไทย

วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 18.07 น.

 

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันทำอาหาร "Gourmet & Cuisine Young Chef 2022" ระดับอุดมศึกษา เฟ้นหาเชฟรุ่นใหม่มาประดับวงการอาหารในเมืองไทย ปูทางสู่ความสำเร็จเป็นเชฟมืออาชีพ สอดรับกระแสความต้องการของกลุ่ม New Gen ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการ และตลาดธุรกิจอาหาร Online Delivery ยังมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้น ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 150,000 บาท เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ บริเวณโซน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี


 ประภัสสร ปัญญาภิรมย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กฤตนัน สนธิจิรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารกูร์เมท์ แอนด์ ควีซีน สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการบริหาร บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) ยี่หร่าน ศันสนีย์ แกทแทนบี้ เดวี่ส์ กรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ธรรมชาติซีฟู้ด รีเทล จำกัด พิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และจิรชาญ คัมภิรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท ข้าวมาบุญครอง จำกัด