วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 08:13 น.

การตลาด

สยามคูโบต้า ตอกย้ำผู้นำอาเซียน

วันพฤหัสบดี ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 17.16 น.
สยามคูโบต้า ตอกย้ำผู้นำอาเซียน  
 
สยามคูโบต้า รับรางวัล The ASEAN Business Awards (ABA) 2019ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการสร้างความเจริญเติบโตภาคเศรษฐกิจของอาเซียน  
 
สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย นายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ นายพิษณุ มิลินทานุช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการทั่วไป สายงานขาย การตลาดและบริการ เข้ารับรางวัล The ASEAN Business Awards (ABA) 2019  ประเภท Priority Integration Sector ในสาขา Agri-Based (Large-Tier) และสาขา Automotive (Large-Tier) ซึ่งคัดเลือกบริษัทผู้ประกอบการในกลุ่มประเทศอาเซียนที่มีความโดดเด่น และมีบทบาทในการสร้างความเจริญเติบโตในภาคเศรษฐกิจของอาเซียน  โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยเป็นผู้มอบรางวัล ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
ตลอด 40 ปี สยามคูโบต้าในฐานะผู้นำเครื่องจักรกลการเกษตรของอาเซียน ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเกษตรเพื่ออนาคต เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรในอาเซียนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดรับแนวคิดในการจัดงาน ASEAN Business & Investment Summit (ASEAN-BIS)   ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้  ภายใต้แนวคิด “EMPOWERING ASEAN 4.0”  เพื่อยกระดับนวัตกรรมธุรกิจ สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นภูมิภาคที่โดดเด่นในด้านการลงทุน จัดโดย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  สมาคมธนาคารไทย  และสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน  เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)  
...

หน้าแรก » การตลาด