วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 21:28 น.

โปรโมชั่น

Rathbone “ไวน์แอนด์ไดน์”เทสติ้ง

วันพุธ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561, 16.07 น.

ชวนคุณดื่มด่ำไปกับ Rathbone “ไวน์แอนด์ไดน์”

 

 

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณและเพื่อนๆ ดื่มด่ำกับ “ไวน์แอนด์ไดน์” เทสติ้ง จาก Mount Langi Ghiran โดย Rathbone จากประเทศออสเตรเลีย ในเย็นวันเสาร์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่บาร์สุเท่านั้น

 

ดื่มด่ำไปกับไวน์ห้าชนิดจาก Mount Langi Ghiran โดย Rathbone ที่ได้รับคะแนน “Outstanding 5-Star Winery” เรตติ้งจาก Halliday Wine Companion ซึ่งเป็นนิตยสารเกี่ยวกับไวน์ชื่อดังที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย โดย Annie Lundin  ผู้จัดการส่งออกของ Rathbone จะมาแนะนำไวน์จาก Mount Langi Ghiran ที่บาร์สุ อาทิ Pinot Gris, Billi Billi, 2016, Cliff Edge Cabernet Sauvignon, Grampians, 2014, Australia, Cliff Edge Shiraz, Grampians, 2014 ทานคู่กับอาหารที่เชฟรังสรรค์มาอย่างดีเพื่อจับคู่กับไวน์ อาทิ พาร์เมซานเบรดสติ๊กและซาลซ่ามะเขือเทศเปรูบนขนมปังครอสตินี อีกทั้งยังมีมุมบุฟเฟ่ต์ ที่เต็มไปด้วยชีสและโคลด์คัทส์หลากหลายประเภท เป็ดรมควัน กุ้งและหอยเชลล์ย่าง ไก่มาซาล่าเสียบไม้ย่าง เอาใจคนรักของหวานด้วยมุมขนมนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น เฮเซลนัทเอแคลร์ ทาร์ตผลไม้ต่างๆ ฯลฯ

 

Rathbone “ไวน์แอนด์ไดน์” เทสติ้ง ที่บาร์สุ ราคาเพียงท่านละ 1,450++ บาท เท่านั้น

 

บาร์สุเปิดให้บริการระหว่างวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. – เที่ยงคืน และมีไลฟ์แบนด์ทุกคืนเริ่มตั้งแต่เวลา 21:30 น. เป็นต้นไป

 

 

 

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 649 8358 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com 
หรือ www.facebook.com/barsubangkok