วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 19:38 น.

โปรโมชั่น

ริเวอร์ เอสเคป@ แชงกรี-ลาสปา

วันอาทิตย์ ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562, 08.11 น.

ริเวอร์ เอสเคป@ แชงกรี-ลาสปา

 

 

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ชวนทุกท่านหลบหนีความวุ่นวายจากความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน เข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา พร้อมผ่อนคลายไปกับทรีทต์เมนต์นวด “ริเวอร์ เอสเคป” ที่คุณจะได้ปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายโดยพนักงานนวดมืออาชีพ พร้อมเติมเต็มวันแห่งการพักผ่อนของคุณด้วยการจิบน้ำชายามบ่ายแสนอร่อยที่รังสรรค์โดยหัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานมืออาชีพ ในขณะเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ เดอะ ช็อกโกแลต บูติก      ร์)

 

แพ็กเกจ “ริเวอร์ เอสเคป” เริ่มต้นด้วยการอบไอน้ำเพื่อทำดีท็อกซ์ภายในเวลา 30 นาที ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากเรือนร่างของคุณ ต่อด้วยการนวดตัว 60 นาที ด้วยฝีมือการนวดอันเชี่ยวชาญของพนักงานนวดมืออาชีพ เพื่อการผ่อนคลายและช่วยลดความตึงเครียดอย่างแท้จริง จากนั้นเป็นขั้นตอนของการบำรุงผิวหน้าด้วยทรีทเมนต์นวดหน้าพร้อมดีท็อกซ์อีก 30 นาที เพื่อลดความหมองคล้ำและเผยผิวหน้าทอันขาวกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

 

หลังการทำทรีทเมนต์ฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายแล้ว ท่านจะได้อิ่มเอมไปกับชุดน้ำชายามบ่ายเลิศรส ที่ประกอบไปด้วย เมนูอาหารว่างทั้งคาวหวานสไตล์โฮมเมดที่ปรุงสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มรสใน    กรงนกสีทองสามชั้นสุดหรู ในบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ณ เดอะ ช็อกโกแลต บูติก

 

สอบถามข้อมูลโทร. 0 2236 7777 ต่อ 6072 หรืออีเมล chi.bangkok@shangri-la.com

 

หน้าแรก » โปรโมชั่น