วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 06:13 น.

โปรโมชั่น

เครือเซ็นทาราจัดแคมเปญพิเศษ “เพลย์ ไทม์”

วันพุธ ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2562, 09.53 น.

เครือเซ็นทาราจัดแคมเปญพิเศษ “เพลย์ ไทม์”

 

 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทริปพักผ่อนส่งท้ายฤดูร้อนและช่วงปิดเทอมของคุณหนูๆ ด้วยแคมเปญพิเศษ “เพลย์ ไทม์” (Play Time) กับส่วนลดห้องพักทั่วประเทศที่ดีที่สุด ในหลากหลายจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ริมหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหินท่องทะเลสวยเคล้าเสียงคลื่นเมืองกระบี่และสมุย หรือสัมผัสเสน่ห์เมืองสุดคลาสสิกไม่เสื่อมคลายที่ภูเก็ต พร้อมอีกหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในทุกพื้นที่ ก็พร้อมให้คุณได้ท่องเที่ยวพักผ่อนกับข้อเสนอที่พลาดไม่ได้ ในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษ

 

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณพักผ่อนเหนือระดับภายในห้องพักและห้องสวีทสุดหรู ตกแต่งอย่างสวยงามสไตล์โคโลเนียล พร้อมบรรยากาศอันงดงามของสวนไม้ดัด เบื้องหน้าท้องทะเลสีฟ้าครามของเมืองหัวหิน สร้างประสบการณ์วันหยุดตามความต้องการสำหรับคุณและครอบครัว

ห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe) ราคาเริ่มต้นเพียง 3,330++ บาท

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ มอบทริปพักผ่อนอันเงียบสงบ ท่ามกลางวิวที่สวยงามของทะเลเมืองกระบี่สลับความงดงามของหินงอกหินย้อยซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะที่สวยงามอย่างหนึ่งของภาคใต้

ห้องพักประเภทดีลักซ์ การ์เดน วิว (Deluxe Garden View) ราคาเริ่มต้นเพียง 5,530++ บาท

 

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท สมุย พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยการบริการระดับเฟิร์สคลาสของไทย ในทำเลอันเงียบสงบของหาดเฉวงที่สวยงามบนเกาะสมุย ให้คุณเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมของรีสอร์ทระดับหรู

ห้องพักประเภทดีลักซ์ โอเชียน เฟสซิ่ง (Deluxe Ocean Facing) ราคาเริ่มต้นเพียง 3,483++ บาท

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต นำเสนอประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำสำหรับทุกคนภายใต้การตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต พร้อมกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนาน เบื้องหน้าวิวอันงดงามของทะเลไทย

ห้องพักประเภทดีลักซ์ โอเชียน เฟสซิ่ง (Deluxe Ocean Facing) ราคาเริ่มต้นเพียง 3,975++ บาท

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทริมชายหาดระดับ 5 ดาวที่ได้รับการออกแบบให้เป็นโรงแรมที่มีธีมอย่างแท้จริง ด้วยสวนน้ำขนาดใหญ่ วิวทะเลที่สวยงาม หาดทรายขาวสะอาด และกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย

 ห้องพักประเภทดีลักซ์ โอเชียน เฟสซิ่ง (Deluxe Ocean Facing) ราคาเริ่มต้นเพียง 3,870++ บาท

 

*แคมเปญ “เพลย์ ไทม์” (Play Time) มอบส่วนลดพิเศษ เมื่อทำการจองห้องพักผ่าน https://www.centarahotelsresorts.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤษภาคม 2562 สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 กันยายน 2562 โดยคำนวณส่วนลดร่วมกับส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อทำการล็อกอินสมาชิก CentaraThe1 ก่อนการจอง

 

เว็บไซต์ https://www.centarahotelsresorts.com/th/featured-packages/school-break/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th