วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 14:19 น.

โปรโมชั่น

โนโวเทลสุวรรณภูมิฯจัดเทศกาลอาหารอินเดียต้นตำรับความอร่อย

วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 23.27 น.

โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิฯจัดเทศกาล "อาหารอินเดีย" สัมผัสต้นตำรับความอร่อยจากแดนภารตะ

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จัดเทศกาล “อาหารอินเดีย” สัมผัสความอร่อยจากต้นตำรับแดนภารตะ โดยเชฟผู้มากประสบการณ์จากร้าน “บาวาร์ชิ” ร้านอาหารอินเดียชั้นนำระดับประเทศ การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ร่วมกับร้าน “บาวาร์ชิ” ร้านอาหารอินเดียชั้นนำ จัดเทศกาล “อาหารอินเดีย” ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ของโรงแรมฯ ขอชวนท่านที่หลงใหลในกลิ่นเครื่องเทศและรสชาติของอาหารอินเดีย สัมผัสประสบการณ์แห่งความอร่อยจากต้นตำรับแดนภารตะ รังสรรค์ โดยเชฟผู้มากประสบการณ์จากร้านบาวาร์ชิ ร้านอาหารอินเดียชั้นนำระดับประเทศ ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย โดยได้รับรางวัลจาก Thailand Tattler ให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน และยังได้รับ Certificate of Excellence จาก Trip Advisor เป็นประจำ รวมไปถึงรางวัลจาก Readers Choice ให้เป็นร้านอาหารอินเดียที่ดีที่สุดในต่างประเทศ

โดยสภาร้านอาหารอินเดีย พร้อมเสิร์ฟอาหารรสจัดจ้าน อาทิ แกงกะหรี่เนื้อแกะ แกงผักโขมกับชีส ไก่ย่างเคี่ยวในซอสแกงกะหรี่ มันฝรั่งและดอกกระหล่ำบดใส่เครื่องเทศ โรตีและขนมปังอินเดีย และเมนูเด็ดอื่นๆอีกมากมาย รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ให้คุณเลือกสรรความอร่อยได้อย่างไม่จำกัด พิเศษสุดคุ้ม! “มา 4 จ่ายเพียง 3” เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต Aeon, KTC ,Krungsri และ SCB

ลิ้มลองรสชาติความอร่อยเลิศของอาหารอินเดีย ได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 23 มิถุนายน 2562  ในราคาเพียง 820 บาทสุทธิ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 11:30 -14:30 น.และราคา 1,120 บาทสุทธิ สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ 18:00 – 22:30 น.

เชฟ กัลยาณี จิรฐิติกาลโชติ Sous chef main kitchen กล่าวว่า อาหารอินเดียปรุงจากความตั้งใจ สูตรโดยเชฟอินเดียโดยตรง รสชาติที่ได้จึงมีความต้นตำหรับอย่างแท้จริง ทั้งเมนูคาวหวาน เมนูมีความหลากหลายจากเนื้อสัตว์ต่างๆคัดคุณภาพดีที่เมื่อนำมาผสมผสานปรุงกับเครื่องเทศแล้วจึงสร้างสรรค์เมนูต่างๆได้อย่างลงตัว เปิดประสบการณ์อาหารอินเดียในอีกมิตินึงที่รับรองว่าจะสร้างความประทับใจได้อรรถรสไปกับเทศกาลอาหารอินเดีย ที่รร. โนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอรต์